Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Quỹ đầu tư Longhash Ventures là gì? Toàn bộ thông tin về Longhash Ventures

Quỹ đầu tư Longhash Ventures là gì?

Longhash Ventures là Quỹ đầu tư mạo hiểm có 6 trụ sở trên toàn thế giới với trụ sở chính tại Singapore. Longhash Ventures được mệnh danh là một vườn ươm các dự án tiềm năng phi tập trung DeFi và Web 3.0 trên toàn cầu.

longhash x crypto ninjas

Đội ngũ phát triển:

  • Emma Cui: CEO LongHash Ventures. Emma Cui từng là cố vấn quản lý cho McKinsey. Emma Cui còn có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành tài chính chứng khoán, ngân hàng doanh nghiệp và ngân hàng thương mại trên khắp Singapore, Hồng Kông, Úc và Trung Quốc.
  • Shi Khai Wei: COO LongHash Ventures. Shi Khai Wei là General Partner và COO tại LongHash Ventures và Polkadot Ambassador.

Danh mục đầu tư của Longhash Ventures

Longhash sẽ đầu tư vào những dự án khởi nghiệp ngay từ những giai đoạn đầu (Seed, Private round) và theo sát dự án, hỗ trợ và cố vấn đến khi dự án được “đưa ra ngoài ánh sáng”. Khẩu vị đầu tư của Longhash Ventures là hướng tới những dự án thuộc mảng DeFi và Web 3.0.

Oaa6dHeAc okQv1 Ze6IVi1 9Z0MpEzs2yfoBflUxoVlFUFe5dAw2tStWVAR UBYXV

Một số dự án nổi bật:

  • Acala: Acala Network là một Stablecoin Platform được xây dựng trên Polkadot. Dễ hiểu, Acala là một tập đoàn tài chính phi tập trung đầu tiên cung cấp một bộ giao thức: một giao thức stablecoin để đóng vai trò xây dựng DeFi của Polkadot.
  • dTrade: dTrade là một nền tảng giao dịch phi tập trung cho các hợp đồng quyền chọn và vĩnh viễn. Nó được xây dựng trên Chuỗi hợp đồng thông minh Polkadot và được thiết kế để hoạt động như một tiện ích công cộng hoàn toàn phi tập trung, được sở hữu và kiểm soát bởi cộng đồng những người sở hữu token.
  • Manta Network: Manta là một private layer được xây dựng trên nền tảng Substrate và hỗ trợ cho toàn bộ hệ sinh thái của Polkadot. Manta sử dụng zk-SNARK để cung cấp ẩn danh ngang hàng, thông lượng cao và khả năng tương tác chuỗi chéo tối ưu.
  • OP Games: OP Games là một dự án Web3 được xây dựng trên Near cho phép xây dựng trò chơi kết hợp giữa NFT và DAO giúp trao quyền kiểm soát các game cho người dùng.
  • Tranchess: Tranchess là dự án thuộc mảng Asset Management (Quản lý tài sản). Tuy nhiên, cách thức hoạt động của Tranchess không giống những dự án quản lý tài sản đơn thuần khác như dHEDGE, mà là sử dụng cơ chế token hóa thông qua 3 dạng token khác nhau (QUEEN, ROOK, BISHOP), từ đó giúp người dùng chọn được hướng đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro.

Tổng kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư Longhash Ventures cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hi vọng Allinstation đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *