Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Quỹ đầu tư IOSG Ventures? Toàn bộ thông tin về quỹ IOSG Ventures

Quỹ đầu tư IOSG Ventures là gì?

11

IOSG là một quỹ đầu tư tiền điện tử được thành lập năm 2017 có trụ sở tại Hong Kong. IOSG đã đầu tư vào hơn 60 dự án khác nhau và tích cực tham gia vào các cộng đồng nhà phát triển & DAO. Quỹ tập trung đầu tư vào những dự án có đội ngũ phát triển hàng đầu với những ý tưởng đổi mới và mang tính cách mạng cao. Đồng thời hỗ trợ danh mục đầu tư để phát triển cộng đồng ở Trung Quốc, Hoa Kỳ và Đức…

Đội ngũ phát triển

IOSG Ventures là tập hợp bao gồm các nhà sáng lập, kỹ sư và nhà nghiên cứu đến từ khắp nơi như Trung Quốc, Seatle, Singapore và Berlin.

Cụ thể, đứng đằng sau IOSG Ventures là những cái tên dày dặn kinh nghiệm như:

  • Jocy Lin: Có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và TMT (công nghệ, truyền thông, viễn thông). Cựu trưởng ban phân tích ở Hongyuan Securities Research Insititute.
  • Xinshu: Dong từng dẫn dắt nhiều dự án kỹ thuật liên quan đến hạ tầng an ninh mạng và blockchain. Co-founder kiêm CEO của blockchain Zilliqa.
  • Jiaping Wang: Chuyên môn về mảng sinh thái và hạ tầng công nghệ. Chỉ đạo thực hiện ở Sinovation Ventures mảng Blockchain & AI. Một trong những nhà đầu tư sớm nhất của Bitmain.

aEHtg8H2wGYk81RNDAvo9PHxbp5qbj5ROBrULl5yMObk6tKEoe4m8KI lawPlJ94RApqdhLIdPljah 0OTrqQ88GqTz5dC sBb2sZvhy88A0P8mqRjxoSMmcSILYVWnxUj2xh wq

VMwQF5iuKDfDm mLsz xaNXiK76v7saZ7SAifl rYfrqrhAZv5 n7YaJW9m ojXe54OpiOYcdFd9qkQLsis4PyIZm4oqjvWbCbsq4Giuv mFipDbL28

Danh mục đầu tư của IOSG Ventures

Quỹ đầu tư tập trung hướng đến những dự án Web 3.0, hệ thống tài chính mở (Open Finance), Cross-chain và một số dự án Layer 1 như: NEAR, Polkadot, Cosmos.

4 tiêu chí đầu tư của IOSG Ventures:

  • Đội ngũ sáng lập có tham vọng và kinh nghiệm.
  • Các dự án mang tính đột phá & sáng tạo giúp gia tăng giá trị cho toàn bộ hệ sinh thái Web3.0.
  • Dự án hoạt động xuất sắc và có khả năng cung cấp những giá trị cho thị trường.
  • Tập trung vào việc xây dựng cộng đồng và người dùng vững mạnh.

80fMTsA0iDkFzUvmF3cfC1IhWg1vKAhAr9bpRWOMhy7NEjycvuaMNyi NUa01Y8QsxOY2N7B2cb5h X5efMgJqAiEGI4jlPfctKi5QDX5FCO2y2W7w34ckAOCDc dTUIofuO UYS

Một số dự án tiêu biểu được IOSG đầu tư:

Centrifuge

Centrifuge là một trong những giao thức đầu tiên trên thế giới kết nối tài sản thực (real-world assets -RWA) trị giá hàng ngàn tỷ USD với Decentralized Finance (DeFi). Ngày nay các doanh nghiệp đang sử dụng Centrifuge để tiếp cận tính thanh khoản mà DeFi cung cấp trong khi các nhà đầu tư tài trợ cho dự án để có được lợi suất hấp dẫn và ổn định.

Thông qua Centrifuge Chain, các tài sản thực: Nhà cửa, hàng hoá, xe cộ… Sẽ được mã hoá và giao dịch dưới dạng NFTs.

Mina Protocol

Mina được mệnh danh là blockchain nhẹ nhất thế giới khi có chuỗi khối ngắn gọn, mỗi chuỗi được nén ở kích thước chỉ bằng một vài tweet (22kb). Dự án giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của blockchain bằng việc cải tiến source code ban đầu của các blockchain như Bitcoin và Ethereum với giao thức recursive zk – SNARKs.

Ontology

Ontology là một dự án blockchain cấp doanh nghiệp cung cấp nền tảng công nghệ chuỗi khối một cách an toàn và duy nhất, được thiết kế để bảo vệ dữ liệu và hệ thống. Nền tảng này được coi là “private room” trong một blockchain công cộng, với mục đích đưa công nghệ blockchain đến với các doanh nghiệp lớn dưới dạng có thể sử dụng được.

Một cách dễ hiểu, Ontology được tạo ra như một cách để các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô có thể dễ dàng thiết lập công nghệ blockchain cho công ty của họ, mà không phải thay đổi hoàn toàn tất cả các hệ thống đang sử dụng hiện tại.

deBridge

DeBridge là một giao thức thanh khoản và khả năng tương tác xuyên chuỗi cho phép chuyển tài sản phi tập trung giữa các blockchains khác nhau. Giao tiếp xuyên chuỗi của các hợp đồng thông minh deBridge được cung cấp bởi mạng lưới các nhà kiểm tra/xác nhận độc lập được bầu chọn bởi ban quản trị deBridge.

dtrade

dTrade là một nền tảng giao dịch phi tập trung cho các hợp đồng quyền chọn và vĩnh viễn được xây dựng trên chuỗi hợp đồng thông minh Polkadot và được thiết kế để hoạt động như một tiện ích công cộng hoàn toàn phi tập trung, được sở hữu và kiểm soát bởi cộng đồng những người sở hữu token.

Tổng kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư IOSG Ventures cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hi vọng Allinstation đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *