Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Quỹ đầu tư Hashed là gì? Toàn bộ thông tin về Hashed

Quỹ đầu tư Hashed là gì?

Hashed là một Quỹ đầu tư tiền mã hóa được thành lập năm 2017 có trụ sở chính tại Hàn Quốc. Hashed được thành lập bởi những doanh nhân, các nhà điều hành các Công ty và các kỹ sư công nghệ với niềm đam mê công nghệ Blockchain.

Mục tiêu, định hướng phát triển lâu dài của Hashed là hướng tới việc áp dụng blockchain trên toàn cầu thông qua giáo dục và đầu tư thụ động.

Đội ngũ phát triển Hashed

LFIMxRAT80tBOAnVOgQaQ Yt4psLkUWhuvX7TEVFXh4g2C1m Nj5z16VpXnJ50N7wFAJzmcb5VKKIe5pKLjA VnC4 8VxzB71yyvH9z0BIYY832z4Go 77mW235ipJBM iLgun20

tyOWevv6cgKBuSA6uC24dq0KIXyq1tJfwviFWxQ1UbBC78fbSStQatXvkGsi6cMMftWRJRnbvrW83

Trước khi thành lập Hashed, Simon là đồng sáng lập của một số công ty khởi nghiệp công nghệ như Knowre. Hiện tại, ông là đối tác liên doanh tại Softbank Ventures Asia và Giám đốc của Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc.

Ethan bắt đầu sự nghiệp với tư cách là kỹ sư phần mềm tại Electronic Arts trước khi gia nhập Hashed và quản lý Hashed Labs.

Ryan Kim là một doanh nhân người Hàn Quốc và là Cựu huy chương vàng Olympic môn Toán học.

Danh mục đầu tư của Hashed

Danh mục đầu tư của Hashed tập trung vào những dự án Web3.0, DeFi và gần đây là Metaverse và Gaming.

Mới đây, Hashed đã lập quỹ 200 triệu USD để đầu tư vào Web3 mang tên The Hashed Venture Fund II để ươm mầm cho các dự án Web 3.0, bao gồm những lĩnh vực Metaverse, Blockchain Gaming, NFTs, và DeFi trong vòng 2 năm tới.

Một số dự án tiêu biểu

Covalent

Covalent cung cấp một API hợp nhất mang lại khả năng hiển thị cho hàng tỷ điểm dữ liệu blockchain. Covalent API cho phép các dễ dàng lập chỉ mục các dữ liệu (data index), truy vấn, phân tích các dữ liệu một cách dễ dàng như số dư ví, lịch sử giao dịch, phân tích ROI, có thể chạy các dự báo hoặc ước lượng được thông số liên quan đến blockchain cho một ứng dụng bất kỳ trên blockchain thông qua một API hợp nhất đó.

dYdX

dYdX là sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung với nhiều tính năng hỗ trợ các sản phẩm phái sinh (Derivatives) được xây dựng trên Starkware (Eth L2) với các tính năng như giao dịch Spot, ký quỹ (Margin) và hợp đồng không kỳ hạn (Perpetuals).

Claystack

ClayStack là một nền tảng staking tiền điện tử thế hệ tiếp theo cho phép người dùng stake vào các token của họ và tham gia vào hệ sinh thái DeFi cùng một lúc.

Avocado Guild

Avocado Guild (AG) là một hiệp hội Play to Earn nhằm mục đích hướng tới các cơ hội đổi đời và trải nghiệm bổ ích cho các thành viên trong cộng đồng của mình. Avocado Guild giúp truyền cảm hứng cho các game thủ NFT phát triển mạnh mẽ trong khi thúc đẩy sự chuyển dịch của thế giới sang nền kinh tế kỹ thuật số.

Avocado Guild nhấn mạnh giá trị của việc truyền cảm hứng tác động tích cực đến cuộc sống của mọi người. Nhiệm vụ của Avocado Guild là mở khóa tài năng tiềm ẩn của các thành viên guild bằng cách trao quyền cho họ bằng giáo dục, khuyến khích và các công cụ kỹ thuật số mà họ cần để đạt được toàn bộ tiềm năng của mình trong Metaverse.

Ontology

Ontology là một dự án blockchain cấp doanh nghiệp cung cấp nền tảng công nghệ chuỗi khối một cách an toàn và duy nhất, được thiết kế để bảo vệ dữ liệu và hệ thống. Nền tảng này được coi là “private room” trong một blockchain công cộng, với mục đích đưa công nghệ blockchain đến với các doanh nghiệp lớn dưới dạng có thể sử dụng được.

Tổng kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư Hashed cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hi vọng Allinstation đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *