Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Quỹ của cựu giám đốc chiến lược Binance gọi vốn 50 triệu đô

Một quỹ chuyên đầu tư sớm vào các công ty khởi nghiệp crypto – do Gin Chao, người từng là giám đốc chiến lược của Binance, dẫn đầu – đã hoàn thành quỹ đầu tư đầu tiên với hơn 50 triệu đô la.

gin-chao

Cụ thể theo thông báo mới nhất, CVP NoLimit Fund I, một liên doanh giữa NoLimit Holdings và công ty vốn riêng ClearVue Partners, đã kết thúc vào ngày 25 tháng 7.

The Block đã đưa tin vào tháng 10 năm 2022 rằng NoLimit đang tiếp cận các nhà đầu tư để đạt mục tiêu gọi vốn 100 triệu đô la cho quỹ.

Gin Chao nói rằng:

“Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng và niềm tin mà các đối tác đã đặt vào chúng tôi cho quỹ đầu tiên này, đặc biệt là khi xem xét đến sự đa dạng trong danh mục của các đối tác và điều kiện kinh tế toàn cầu khó khăn hiện tại. Điều này sẽ tạo ra một bức tranh lý tưởng để đầu tư vào những cơ hội hấp dẫn mà thị trường hiện tại mang lại”.

NoLimit sẽ tập trung đầu tư vòng hạt giống và vòng chiến lược, với số tiền rót vốn mỗi thương vụ từ 250,000 đến 3 triệu đô la. Các dự án mà họ đã đầu tư bao gồm Mysten Labs, Connext, Hogwarts Labs, Binance.US và IQ Protocol.

Tổng cộng, họ đã đầu tư vào hơn 20 dự án trên toàn cầu và dự kiến sẽ thực hiện thêm 20 thương vụ nữa trong vòng 12 tháng tới, theo thông báo của quỹ.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *