Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Quỹ Bảo Vệ Bitget đạt mức định giá cao kỷ lục trong tháng 11

Protection Fund November.1

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, đã công bố Báo cáo Định giá Quỹ Bảo Vệ cho tháng 11/2023 với mức định giá cao kỷ lục đạt 410 triệu USD. Với trung bình hơn 400 triệu USD trong tháng, đây là giá trị cao nhất của Quỹ Bảo Vệ kể từ khi ra mắt. 

Quỹ Bảo Vệ của Bitget là một trong những quỹ tự bảo hiểm lớn nhất trong thị trường tiền điện tử. Mục tiêu của quỹ là tạo dựng niềm tin giữa người dùng với nhau thông qua một lớp bảo vệ bổ sung, có thể bảo vệ tài sản tiền điện tử khỏi những vụ hack, lừa đảo và điều kiện thị trường khắc nghiệt. 

Vì là quỹ tự tài trợ hoàn toàn, Quỹ Bảo Vệ hoạt động với sự linh hoạt cao và tự chủ, tạo thành một lá chắn tài chính mạnh mẽ để bảo vệ lợi ích tài chính của tất cả người dùng Bitget, đồng thời cho phép bảo vệ tài sản một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần quy trình phê duyệt từ bên ngoài hay các yêu cầu điều chỉnh chính sách. 

Để tăng cường tính ổn định và tính thanh khoản trước các yếu tố bên ngoài, quỹ gồm một danh mục đầu tư đa dạng gồm các loại tiền điện tử có tính thanh khoản cao như BTC, USDT và USDC. Trong tháng 11, Quỹ Bảo Vệ của Bitget đã duy trì mức tăng ổn định theo diễn biến của thị trường và đạt giá trị cao kỷ lục tại 410 triệu USD vào ngày 16/11. 

Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget, cho biết:

“Tại Bitget, chúng tôi mong muốn cung cấp cho người dùng những dịch vụ tốt hơn so với các sàn giao dịch truyền thống. Chúng tôi luôn cam kết bảo vệ người dùng của mình và đồng thời, mang lại trải nghiệm tiền điện tử tốt nhất với một hệ sinh thái bao gồm các sản phẩm đẳng cấp thế giới. Bảo mật là ưu tiên hàng đầu và các hành động bảo vệ lợi ích của người dùng chính là lý do then chốt để mọi người lựa chọn chúng tôi khi nhắc đến tiền điện tử”

Tình trạng định giá Quỹ Bảo Vệ Bitget trong tháng 11/2023: 

Giá trị cao nhất: 410,37 triệu USD (16/11) 

Giá trị thấp nhất: 389,36 triệu USD (01/11)

Giá trị trung bình: 401,31 triệu USD

Protection Fund November.2

Cam kết của Bitget về sự minh bạch không chỉ dừng lại ở báo cáo Định giá Quỹ Bảo Vệ. Sàn giao dịch đã liên tục cung cấp dữ liệu Bằng chứng Dự trữ có thể kiểm chứng, giúp người dùng an tâm hơn về mức độ bảo mật tài sản của mình. Ngoài ra, Bitget tiếp tục cung cấp cho người dùng quyền truy cập không hạn chế vào thông tin quỹ toàn diện, bao gồm các địa chỉ ví khả dụng công khai. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây.

Về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitgetsàn giao dịch tiền điện tử và công ty web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 20 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Trước đây là BitKeep, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, Thị trường NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *