Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Quỹ 100 triệu đô của Hashkey Capital sẽ đầu tư đáng kể vào Altcoin

Công ty dịch vụ tài chính về tài sản số HashKey Capital của Hồng Kông sẽ đầu tư một lượng lớn tài sản vào Altcoins, theo Reuters.

HashKey

Cụ thể cách đây một tháng, HashKey Capital đã thành lập một quỹ mới với mục tiêu gọi vốn 100 triệu đô la để đầu tư hoàn toàn vào tài sản số.

Theo lời của trưởng quản lý danh mục Jupiter Zheng, gần một nửa khoản đầu tư của quỹ sẽ được đặt vào hai loại tiền điện tử lớn nhất là Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Trong khi đó công ty sẽ bỏ ra một khoản tiền đáng kể để đầu tư vào các Altcoin có vốn hóa nhỏ hơn.

“Altcoin” là một thuật ngữ rộng được áp dụng cho các loại tiền điện tử khác ngoài bitcoin, chiếm khoảng một nửa tổng vốn hóa của tất cả các loại tiền điện tử.

HashKey Capital là một công ty quản lý tài sản với trụ sở tại Hong Kong, cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản và đầu tư tài chính cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đây là công ty con của HashKey Group, một tập đoàn tài chính công nghệ toàn cầu.

Gần đây HashKey Group đã thành lập sàn giao dịch đầu tiên được cấp phép tại Hong Kong là HashKey Exchange. Hiện tại sàn này cũng đang có chương trình Airdrop cho người dùng mới.

Xem thêm: Sàn HashKey mở chương trình Airdrop

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *