Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Proof of Play gọi vốn 33 triệu đô từ a16z, Anchorage Digital…

Một danh sách nhà đầu tư nổi tiếng bao gồm a16z crypto, Anchorage Digital và Naval Ravikant đã tham gia vòng gọi vốn hạt giống trị giá 33 triệu đô la Mỹ vào một startup blockchain-gaming do Amitt Mahajan, người sáng lập FarmVille, dẫn đầu.

gensyn a16z

Greenoaks cùng a16z cùng dẫn đầu vòng gọi vốn hạt giống này. Ngoài Ravikant, người đã đầu tư vào cả Uber và Twitter từ giai đoạn đầu, các nhà đầu tư khác trong vòng gọi vốn bao gồm Balaji Srinivasan, những người sáng lập Twitch là Justin Kan và Emmett Shear, cùng với Mercury, Firebase, Zynga và Alchemy, theo tuyên bố.

Proof of Play, do CEO Mahajan sáng lập, nhằm tạo ra những trò chơi blockchain vui nhộn và dễ tiếp cận. Tựa game đầu tiên của họ, một trò chơi nhập vai xã hội mang tên Pirate Nation, đã được phát hành dưới dạng phiên bản beta vào tháng 12.

Trong trò chơi Pirate Nation, người chơi sẽ “chiến đấu, chế tạo, giao dịch và tìm kiếm” token số hóa được gọi là PGLD cho Pirate Gold.

FarmVille, được chơi bởi hơn 300 triệu người, từng là trò chơi số một của Facebook trong một thời gian thời gian dài, theo tuyên bố của Proof of Play. Ngoài việc tạo ra FarmVille, Mahajan đã làm việc tại Zynga, một studio game nổi tiếng khác. Mahajan tin rằng anh đã học được nhiều bài học quan trọng trong những ngày đầu tiên của mình trong lĩnh vực game.

“Tôi đã thấy được lượng năng lượng và câu chuyện mà người chơi đổ vào những trò chơi họ yêu thích. Tuy nhiên, khi [FarmVille] đóng cửa vào năm 2020, hơn một tỷ giờ chơi, sự sáng tạo và đầu tư đã bị mất đi”, Mahajan nói trong một tuyên bố. “Nhận ra điều này, tôi cảm thấy bắt buộc phải tìm cách tốt hơn để làm cho những trò chơi trở nên vĩnh cửu”.

Theo tuyên bố, trò chơi được tạo ra bởi những người có kinh nghiệm từ các công ty công nghệ và giải trí nổi tiếng như Epic Games, Zynga, EA, Riot Games, Activision, Google, Facebook, Disney và Warner Brothers.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *