Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Prime Trust chính thức nộp đơn phá sản

prime-trust

Prime Trust, một công ty lưu ký Crypto, mới đây đã nộp đơn xin phá sản theo Chương 11 tại Delaware sau quãng thời gian gặp khó về quỹ khách hàng.

Cụ thể theo đơn xin phá sản nộp ngày 15 tháng 8, công ty cho biết họ đang có từ 25,000 đến 50,000 chủ nợ với khoản nợ ước tính từ 100 triệu đến 500 triệu đô la. Trong khi đó tài sản ước tính của công ty hiện chỉ có từ 50 triệu đến 100 triệu đô la.

Công ty tin rằng việc bắt đầu các vụ án Chương 11 sẽ cung cấp một quy trình minh bạch để cân bằng lợi ích của khách hàng và các bên liên quan của công ty,” công ty cho biết.

Prime Trust là công ty lưu ký và bắt đầu cung cấp dịch vụ Crypto từ năm 2018. Tính đến nay, họ đã phục vụ gần 700 khách hàng thuộc lĩnh vực Fintech và Crypto, trong đó có Binance US và FTX.

Trước đó như Allinstation đã đưa tin, vào ngày 23/6, Prime Trust thông báo đã tạm ngừng việc nạp và rút tiền sau khi dự án nhận yêu cầu từ Uỷ ban Tài Chính Nevada.

Prime Trust cũng đã gửi thông báo này qua thư cho các đối tác, nổi bật trong số đó là nền tảng thanh toán Stably.

Bên cạnh đó vào ngày 14/6, Banq là một công ty con của Prime Trust, chuyên cung cấp bộ công cụ phát triển SDK để xây dựng giải pháp thanh toán giữa tiền tệ thông thường và tiền mã hóa, cũng đã nộp đơn phá sản.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *