Pontem Network (PONT) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Pontem Network

Pontem Network là gì?

1500x500 14

Pontem Network là một nền tảng thử nghiệm, cầu nối giữa các hệ sinh thái blockchain và công khai sẽ cho phép trao đổi dữ liệu và giá trị giữa hai metavers này. Pontem đã cung cấp thành công khoản tài trợ web3 để chuyển Move VM vào hệ sinh thái Polkadot và được hỗ trợ bởi các quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu.

Việc sử dụng Move VM vì tính bảo mật cao của nó và các thị trường mới nổi sẽ phát triển ngay sau khi người dùng mật mã và không sử dụng mật mã được thống nhất.

Pontem đang xây dựng một khuôn khổ ứng dụng phi tập trung (dapp) được xây dựng trên Polkadot kết nối các blockchain công khai như Ethereum với dự án Diem Blockchain được phép (riêng tư) của Facebook. Điều này cho phép các ứng dụng tận dụng các hệ sinh thái công cộng đã được thiết lập như Ethereum cho Diem Blockchain được cấp phép. Pontem đang kết nối các blockchains thông qua Polkadot và nhằm mục đích hỗ trợ các giao thức bổ sung trong tương lai để kết nối tiền điện tử với người dùng của Facebook.

Điểm nổi bật của dự án

Pontem là một mạng lưới thí nghiệm cho Diem

Pontem nhằm mục đích kích hoạt một mạng lưới thử nghiệm sẽ tận dụng các thành phần tốt nhất của công nghệ của Diem và ngôn ngữ lập trình Move để tăng tốc độ phát triển. Pontem cũng sẽ là dự án đầu tiên thuộc loại hình này mang Move VMMove Language tới Polkadot thông qua Pontem Network.

assets%2FCác dự án có thể sắp xếp các ứng dụng của họ phù hợp với nền tảng công nghệ và kiến ​​trúc Diem ngay cả trước khi ra mắt chính thức. Nó cũng sẽ tăng tốc độ tiếp cận thị trường bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tham gia vào hệ sinh thái Diem để được cấp quyền truy cập cho hơn 3,1 tỷ người dùng của Facebook.

Mạng Pontem, một kiến ​​trúc phi tập trung cho Move VM sử dụng bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS) giải quyết những mối lo ngại này như một cầu nối giữa các blockchain được cấp phép và công khai. Pontem sẽ cho phép người dùng Facebook có quyền truy cập vào tất cả các trường hợp sử dụng được cung cấp bởi hệ sinh thái blockchain công cộng như các công cụ tài chính phi tập trung (DeFi), Non Fungible Tokens (NFT), thanh toán và trò chơi blockchain.
Pontem sẽ cung cấp một bộ công cụ để giải quyết các thách thức phát triển của việc xây dựng dựa trên Diem:
 • Các nhóm sản phẩm đang xây dựng ứng dụng có thể thử nghiệm và kiểm tra độ phù hợp của sản phẩm trước khi khởi chạy trên Diem Blockchain được cấp phép.
 • Doanh nhân xác thực ý tưởng và công nghệ trước khi quy trình phê duyệt với hiệp hội Diem.
 • Xác thực khung tuân thủ trước khi đệ trình lên Hiệp hội Diem
 • Cho phép trao đổi dữ liệu và giá trị với Diem Blockchain

Tính năng của Pontem

 • Sanbox for Diem: Khám phá tiềm năng của Diem, Pontem cho phép bạn xác thực các ý tưởng trước khi chuyển sang Diem BlockBlockchain.
 • Thanh khoản đa chuỗi: Pontem sử dụng các cầu hiện có để kết nối thanh khoản và dữ liệu các mạng khác.

Pontem khác với các blockchain hiện tại

Trái ngược với các dự án blockchain Lớp 1 khác tập trung vào phát triển bằng các ngôn ngữ như Solidity và Web Assembly, Pontem là dự án đầu tiên đưa công nghệ Move của Facebook vào siêu thị tiền điện tử được phép, cho phép các dự án gốc mới và tiền điện tử xây dựng, thử nghiệm và triển khai ứng dụng trên Diem Blockchain của Facebook.

assets%2F

Pontem có tiềm năng duy nhất trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng để hỗ trợ hàng tỷ người dùng, những người sẽ tiếp xúc với khả năng tuyệt vời của tiền điện tử thông qua các dịch vụ tài chính do hệ sinh thái Diem của Facebook cung cấp lần đầu tiên trong đời, nhưng cũng sẽ muốn theo đuổi kết nối với metaverse. Do đó, Pontem sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhóm sản phẩm, cung cấp cho họ các công cụ để xây dựng ứng dụng cho một lượng lớn người dùng do Facebook và Hiệp hội Diem đưa vào siêu thị tiền điện tử, vốn sẽ cung cấp năng lượng cho tiện ích của Pontem Network.

Hệ sinh thái phù hợp

 • Các nhà phát triển quan tâm đến việc xây dựng các ứng dụng trên Polkadot bằng cách sử dụng công nghệ Move, vì đây là một ngôn ngữ an toàn và linh hoạt đang ngày càng được áp dụng nhiều hơn.
 • Người dùng mới của Diem Blockchain đang phát triển trên Move trước tiên có thể xây dựng trên Polkadot với khả năng tương thích với Diem Blockchain bằng cách sử dụng các mô-đun giống nhau trong cả hai mạng.
 • Các dự án có thể xây dựng, thử nghiệm và triển khai dapp bằng cách sử dụng kiến ​​trúc phi tập trung tương thích với chuỗi công nghệ và Blockchain Diem.
 • Một nền tảng thân thiện với nhà phát triển cho phép kiểm tra tính phù hợp với thị trường sản phẩm cho các ứng dụng bằng cách kết nối với dữ liệu và tính thanh khoản trong các hệ sinh thái blockchain công cộng đã được thiết lập như Ethereum và Polkadot.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Pontem.
 • Ticker: PONT.
 • Blockchain: Polkadot.
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Updating…
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

assets%2F

Roadmaps

spaces%2F MVVJKmKQGx983dZy jr%2Fuploads%2Fgit blob 5ac7772ec09f07579ce2ac0d85211bbe924c1f39%2Froadmap

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

spaces%2F MVVJKmKQGx983dZy jr%2Fuploads%2Fgit blob b62b59ccb6a6be5e148eaec3a3f27f828e2fa493%2Fleadership team

Nhóm Pontem có danh tiếng lâu đời và được thiết lập trong ngành công nghiệp blockchain, trước đó đã phát triển DPoS DApp Crypti vào năm 2014, thành lập nền tảng Wings DAO vào năm 2016 và gần đây hơn trong 2 năm qua đã xây dựng dự án Dfinance , một cơ sở hạ tầng phi tập trung dành riêng cho nhiều các công cụ và sản phẩm tài chính và DeFi được thiết kế cho những người không chuyên về kỹ thuật.

Nhà đầu tư & đối tác

Hàng loạt các đối tác lớn bao gồm: Mechanims Capital, Alameda Research, Avalache…

Ảnh chụp Màn hình 2021 10 20 lúc 10.08.48 SA

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về Pontem Network và PONT token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: