Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Polymarket thông báo gọi vốn 45 triệu USD từ Vitalik Buterin, Peter Thiel, Dragonfly Capital…

polymarket

Theo Bloomberg, nền tảng thị trường dự đoán dựa trên tiền mã hóa Polymarket thông báo đã huy động được 45 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B với sự tham gia của nhiều nhà đầu tư nổi tiếng.

Quỹ đầu tư Founders Fund của tỷ phú Peter Thiel cùng với 1confirmation và ParaFi đã dẫn đầu vòng gọi vốn này. Các bên tham gia khác bao gồm Dragonfly Capital, nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, và Kevin Hartz – Chủ tịch kiêm nhà đồng sáng lập công ty phần mềm Eventbrite.

Để chuẩn bị cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, công ty đã thuê Richard Jaycobs – cựu chủ tịch Cantor Exchange và cựu CEO The Clearing Corporation – đảm nhận vai trò trưởng bộ phận mở rộng thị trường.

Trước đó, dự án cũng đã hoàn thành vòng Series A trị giá 25 triệu USD do General Catalyst dẫn đầu, với sự tham gia của Polychain Capital và Joe Gebbia (nhà đồng sáng lập Airbnb). Theo đó,nếu tính cả vòng gọi vốn Seed 4 triệu USD vào năm 2020, Polymarket đã huy động được tổng cộng gần 75 triệu USD qua 3 vòng tài trợ.

Polymarket là một nền tảng dự đoán phi tập trung do Shayne Coplan 25 tuổi lãnh đạo, sử dụng blockchain Ethereum và smart contract để cho phép người dùng đầu cơ vào kết quả của các sự kiện thực tế khác nhau trên thế giới bằng các loại stablecoin theo cách minh bạch, không cần sự tin tưởng (Trustless) từ bên thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *