Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Polyhedra Network (ZK) nhận “tin dữ” từ KuCoin

Mới đây Polyhedra Network tiếp tục đón nhận tin không vui từ phía các sàn trong bối cảnh dự án vướng phải “drama” trùng mã token với zkSync.

Polyhedra 2

Cụ thể theo thông báo mới đây, KuCoin Convert sẽ hủy niêm yết Polyhedra (ZK) vào lúc 15:00 ngày 31 tháng 5 năm 2024 (giờ VN). Sau khi hủy niêm yết, người dùng sẽ không thể giao dịch token này trên KuCoin Convert. Trong khi đó hiện token ZK của Polyhedra vẫn đang giao dịch được trên dịch vụ KuCoin Spot Trading.

Bên cạnh đó KuCoin cho biết, vào lúc 9h ngày 3 tháng 6 năm 2024 (giờ VN), dịch vụ giao dịch Margin, cho vay và mượn của cặp ZK/USDT cũng sẽ bị đóng. Chức năng chuyển tiền cho tài khoản Isolated Margin liên quan đến ZK, cũng như việc hoàn trả khoản vay, cũng sẽ bị ngừng hoạt động.

Điều này diễn ra trong bối cảnh cả Polyhedra và zkSync đang vướng phải tình huống trùng token ZK

Như Allinstation đã đưa tin, gần đây hai dự án mảng ZK là Polyhedra Network và zkSync đã vướng vào tranh cãi khi cả hai dự án đều lấy mã ticker cho token của mình là ZK.

Mọi chuyện bắt đầu với việc Bybit thông báo niêm yết token của zkSync trên nền tảng. Theo sàn, token của dự án sẽ có ticker ZK và chi tiết về việc niêm yết sẽ được thông báo sau.

Tuy nhiên đáng chú ý, sàn Bybit đã niêm yết token ZK của Polyhedra vào 2 tháng trước. Vì thế để tránh tình cảnh “một ticker hai dự án”, Bybit đã quyết định sẽ đổi mã ticker cho token của Polyhedra.

Cụ thể Bybit đã thông báo như sau:

Bybit cam kết cung cấp trải nghiệm giao dịch rõ ràng và thân thiện với người dùng. Trong nỗ lực liên tục của chúng tôi, chúng tôi sẽ điều chỉnh ký hiệu mã của token Polyhedra Network được niêm yết trên nền tảng của mình.

 

Tài Sản Của Bạn Sẽ Không Bị Ảnh Hưởng: Thay đổi này không ảnh hưởng đến tài sản Polyhedra Network hiện có của bạn. Các token Polyhedra Network của bạn vẫn an toàn và bảo mật trên Bybit.

Tiếp Tục Hỗ Trợ Polyhedra: Bybit tiếp tục là bên ủng hộ mạnh mẽ cho dự án Polyhedra Network và cộng đồng của họ.

Chi Tiết Mã Token Mới Sẽ Được Cập Nhật Sớm: Chúng tôi sẽ cung cấp thông báo riêng biệt trong thời gian tới, chi tiết về ký hiệu mã mới và ngày thay đổi có hiệu lực.

Điều này đã khiến phía Polyhedra bức xúc vì họ đã niêm yết với mã token này từ lâu và giờ phải đổi token của mình vì zkSync. Trong bài viết trên X, phía Polyhedra đã tố zkSync là “kẻ cướp”, “tên trộm” và “kẻ bắt nạt”:

Thật không thể tin được rằng, ở đây vào năm 2024, ngay cả khi có sự chấp thuận của ETH ETF, vẫn có những dự án “hối lộ” cho nhiều bên khác nhau và cướp đi tên mã token hợp pháp của bên khác.

Web3 chưa bao giờ được coi là nơi ở của việc BẮT NẠT.

Phía Polyhedra nói thêm:

Chúng tôi tin rằng cộng đồng hiểu rõ ý nghĩa thực sự của sự công bằng và công lý.

 

Hãy chờ xem ai sẽ ủng hộ hành vi sai trái này và ai sẽ đứng lên làm người bảo vệ sự công bằng và công lý.

 

Làm tốt lắm, như một kẻ cướp và kẻ trộm, chứ không phải là người xây dựng blockchain, zkSync.

Hiện phía zkSync chưa có phản hồi về vụ việc.

Xem thêm: zkSync và Polyhedra Network vướng “drama” trùng mã token ZK (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *