Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Polyhedra Network thông báo gọi vốn 20 triệu USD, định giá 1 tỷ USD

Polyhedra 2

Polyhedra Network, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 đứng sau giao thức cầu nối cross-chain zkBridge, vừa hoàn thành vòng gọi vốn trị giá 20 triệu đô la, định giá công ty lên 1 tỷ đô la, theo thông báo mới nhất của công ty vào thứ Năm.

Dự án cho biết vòng gọi vốn được Polychain Capital dẫn đầu, cùng với sự tham gia của Animoca Brands, Emirates Consortium, Mapleblock Capital, Hashkey Capital, UoB Ventures, Symbolic Capital, Longhash Ventures, MH Ventures, Arkstream Capital và Web3Port Foundation.

Số tiền từ vòng gọi vốn này sẽ được sử dụng để thúc đẩy kế hoạch mở rộng toàn cầu và tuyển dụng nhân sự mới cho công ty. Đây là vòng gọi vốn thứ năm của Polyhedra trong hai năm qua.

Polyhedra Network là dự án phát triển cơ sở hạ tầng mới cho Web3 với khả năng tương tác và mở rộng được tối ưu hóa, cũng như đảm bảo quyền riêng tư thông qua sử dụng công nghệ Bằng chứng không kiến thức (ZKP) tiên tiến.

Đọc thêm: ZK là gì? Công nghệ Zero-Knowledge có gì mà được các “ông lớn” chú ý?

Các giải pháp tương tác của Polyhedra Network được thiết kế để chuyển tài sản, truyền tin nhắn và chia sẻ dữ liệu giữa các hệ thống Web2 và Web3 với độ tin cậy được tối thiểu hóa.

Xem thêm: Polyhedra Network là gì? Dự án gọi vốn 10M dẫn bởi Binance Labs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *