Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Polygon thông báo về cầu Polygon Bridge cho công nghệ zero-knowledge Rollup

Polygon thông báo rằng Polygon Bridge hiện đã có sẵn cho Polygon zkEVM. Sự phát triển này được thực hiện một tháng sau khi ra mắt zero-knowledge rollup trên Mainnet Beta.

Polygon
Polygon

Giao dịch đầu tiên trên Polygon zkEVM Mainnet Beta được thực hiện bởi Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum. Polygon zkEVM Mainnet Beta được thiết kế để là một giao thức tăng cường Ethereum đa dụng, cho phép các nhà phát triển xây dựng trên đó với cách sử dụng tương tự Ethereum, mà không cần thay đổi ngôn ngữ hoặc công cụ.

Theo bài đăng trên blog chính thức, Polygon Bridge cho zkEVM sẽ có một số cải tiến bao gồm thanh tiến độ rõ ràng hơn, lịch sử giao dịch và bảng điều khiển giao dịch gần đây với trạng thái hoàn thành được mã màu, ước tính thời gian cho các giao dịch đang chờ và khả năng lọc.

Polygon Bridge cho zkEVM được cung cấp bởi công nghệ zero-knowledge, có nghĩa là chúng được quản lý hoàn toàn bằng các hợp đồng thông minh – một trên Ethereum và một trên Polygon zkEVM. Hơn nữa, người dùng sẽ có thể rút tiền từ mạng chính Ethereum trong vòng 30-60 phút. Nó cũng hỗ trợ các mã thông báo ERC-20 và các tính năng mở rộng của các mã thông báo ERC-777.

Sự ra mắt của Polygon zkEVM loại bỏ yêu cầu ánh xạ – một quá trình có thể mất nhiều giờ hoặc thậm chí là nhiều ngày. Vì vậy, mã thông báo đang được cầu nối sẽ tự động được ánh xạ khi người dùng kích hoạt giao dịch cầu nối. Điều này được quảng cáo là một “cải tiến UX lớn” so với các chuỗi khác, yêu cầu người dùng ánh xạ mã thông báo trước khi cầu nối.

Kể từ khi ra mắt vào tháng trước, zkEVM của Polygon đã thu hút được 5.4 triệu USD về giá trị tổng số tài sản kho bạc. Zero-knowledge rollup của Polygon cũng nhận được sự đẩy mạnh từ Uniswap trong tháng này khi đề xuất cho phép Polygon Labs triển khai giao thức DEX lên zkEVM đã được thông qua mà không có sự phản đối nào.

Đặt cọc vào Polygon zkEVM cũng tăng đáng kể. Quickswap, sàn giao dịch dẫn đầu trên Polygon PoS Chain và đối thủ lâu năm của Uniswap, Sushi đã có mặt trên mạng lưới.

Xem tổng thể, Polygon đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kể trong năm nay về số lượng nhà phát triển và thu hút một số tổ chức lớn. Tuy nhiên, công ty phát triển blockchain layer 2 – Polygon Labs – đã thông báo cắt giảm 20% lực lượng lao động vào tháng 2 năm nay.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *