Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Polygon thông báo cắt giảm số lượng lớn nhân sự

Polygon Labs, công ty phát triển mạng lưới layer-2 rollup Polygon, đã thực hiện một đợt cắt giảm nhân sự đáng kể với việc giảm 60 vị trí, chiếm khoảng 19% tổng số nhân viên, như thông báo trên blog của công ty gần đây.

polygon

Theo thông báo, quyết định cắt giảm nhân sự được thực hiện với mục đích nâng cao hiệu suất và không phải vì vấn đề tài chính. Đồng thời, công ty thông báo rằng nhóm phát triển Polygon ID sẽ tách ra khỏi công ty trong những tháng sắp tới.

Đối với những nhân viên không bị ảnh hưởng bởi quyết định cắt giảm nhân sự, Polygon cam kết tăng thu nhập tổng cộng ít nhất 15% và cũng sẽ loại bỏ mô hình trả lương theo địa điểm.

Đây là đợt cắt giảm nhân sự mới chỉ diễn ra chưa đầy 1 năm sau khi công ty đã thực hiện việc giảm 20% nhân sự vào tháng 2 năm 2023 trong quá trình tái cấu trúc.

“Để đạt được sứ mệnh của chúng tôi, thường đòi hỏi những quyết định khó khăn. Mặc dù đây là quãng thời gian khó khăn, nhưng các nhà sáng lập và tôi đồng thuận rằng chúng ta cần tiến lên một cách thận trọng để tạo cơ hội cho thành công tối đa,” CEO của Polygon Labs, Marc Boiron, chia sẻ trong bài đăng trên X.

Động thái này diễn ra trong bối cảnh Polygon đang đẩy mạnh triển khai tầm nhìn Polygon 2.0

Cụ thể gần đây, Polygon Labs đang chuẩn bị cho sự ra mắt của giải pháp mới, có tên là AggLayer, với mục tiêu kết nối các blockchain lại với nhau thành một chuỗi duy nhất.

Theo dự án, mục đích chính của AggLayer là hỗ trợ tính thanh khoản thống nhất bằng cách cho phép các nhà phát triển liên kết các blockchain lại với nhau. Theo đó, AggLayer sẽ đảm bảo tính bảo mật và toàn vẹn đồng nhất đối với cả các chuỗi linh hoạt và monolithic blockchain, bao gồm cả các chuỗi hiện có trong hệ sinh thái Polygon.

Xem thêm: Polygon sẽ sớm ra mắt nền tảng “kết nối các blockchain lại với nhau”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *