Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Polygon Labs hợp tác với Google Cloud để phát triển Polygon zkEVM

Polygon Labs và Google Cloud đã thông báo đối tác dài hạn tại Hội nghị Consensus 2023, nhằm giúp tăng cường phát triển công cụ và cơ sở hạ tầng Polygon.

polygon-google

Các giao thức trung tâm của Polygon, bao gồm Polygon PoS, Polygon zkEVM và Polygon Supernets, sẽ được hưởng lợi từ khung nhà cung cấp dịch vụ đám mây và các công cụ phát triển của Google Cloud. Mối quan hệ đối tác nhằm đơn giản hóa tích hợp phát triển viên để xây dựng, phát hành và phát triển sản phẩm Web3 và ứng dụng phi tập trung (DApp) trên Polygon.

Đối tác của Google Cloud với hệ sinh thái này được mong đợi sẽ thúc đẩy sự phát triển của Polygon về zero-knowledge. Việc thử nghiệm chứng minh zero-knowledge (zk-proofs) trên Polygon zkEVM trên Google Cloud đã cho thấy thời gian giao dịch nhanh hơn và chi phí rẻ hơn so với cơ sở hạ tầng hiện có.

Beta của Polygon zkEVM, một giải pháp tăng tốc Ethereum Virtual Machine (EVM), được ra mắt vào tháng 3 năm 2023, giúp giảm chi phí giao dịch và tăng khả năng xử lý triển khai hợp đồng thông minh.

Đối tác này cũng sẽ cung cấp các nguồn vốn cho các nhà phát triển và các công ty xây dựng sản phẩm Web3 và DApps trên hệ sinh thái Polygon. Một số startup được hỗ trợ từ Polygon Ventures sẽ cũng có thể nhận được các lợi ích mới nhất của chương trình Google for Startups Cloud dành cho Web3.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *