Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Polygon Labs đầu tư 91.3 triệu USD phát triển hệ sinh thái

Polygon Labs, đội ngũ phát triển của hệ sinh thái Polygon, vừa ra mắt dự án Polygon Village mới, nhằm cung cấp chương trình tài trợ trị giá hơn 110 triệu MATIC (tương đương 91.3 triệu USD) nhằm hỗ trợ sự phát triển của các dự án trong cộng đồng Polygon.

Polygon

Ngoài việc cung cấp nguồn tài trợ, Polygon Village 2.0 cung cấp một hệ thống hỗ trợ tích hợp bao gồm tư vấn chiến lược, hướng dẫn từ người điều hành, không gian làm việc chung và cơ hội kết nối với các nhà đầu tư mạo hiểm, theo thông báo trên blog.

Polygon Village 2.0 là một phần của đề xuất nâng cấp Polygon 2.0, ra mắt vào tháng 9, nhằm xây dựng một mạng lưới toàn diện các chuỗi Layer 2 kết nối với nhau, sử dụng chứng minh không cần biết và bao gồm việc tạo ra token POL để thay thế token MATIC trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Dự án này chia thành ba thành phần chính: “Village Grants” (Tài trợ Làng), “Village Build Ideas” (Ý tưởng Xây dựng Làng), và “Village Startup Support” (Hỗ trợ Khởi nghiệp Làng).

Chương trình tài trợ cộng đồng mở cửa cho các dự án ở mọi giai đoạn phát triển trong các lĩnh vực tiền điện tử, bao gồm DeFi, SocialFi, trò chơi và cơ sở hạ tầng. Nguồn tài trợ hơn 90 triệu USD bao gồm các khoản tài trợ lên đến 2 triệu MATIC (1,7 triệu USD) từ Quỹ Polygon cho các dự án giai đoạn sau và các khoản tài trợ bổ sung theo phương pháp tài trợ bậc hai cho các nhóm giai đoạn sớm.

Phương pháp tài trợ bậc hai tăng cường nguồn lực bằng cách mời cộng đồng đóng góp cho các dự án, đóng vai trò như phiếu bầu để phân bổ nguồn tài chính. Polygon đã mở hai vòng tài trợ bậc hai, và dự kiến mở thêm trong tương lai.

Ngoài Village Grants, Village Build Ideas cung cấp nền tảng cho những người tìm kiếm cảm hứng cho dự án, được hỗ trợ bởi sự hướng dẫn 1:1 và hỗ trợ cho các nhóm lựa chọn từ danh mục các ý tưởng đã được chuẩn bị trước có thể trở thành các dự án thực tế hoàn chỉnh.

Polygon Village Startup Support cho phép các dự án nộp đơn xin phiếu giảm giá cho các dịch vụ từ kiểm tra hợp đồng thông minh đến giải pháp lưu trữ và cơ sở hạ tầng web3 như oracles và công cụ, cùng với cơ hội tương tác với mạng lưới các chuyên gia công nghệ, nhóm Polygon Labs, các nhà đầu tư mạo hiểm và các chuyên gia chiến lược tiếp thị để hỗ trợ dự án khởi đầu thành công.

Với tinh thần kết nối cộng đồng, Polygon Village còn bao gồm Village Builder Houses – các trung tâm thực tế để giao lưu và chia sẻ tài nguyên tại New York và Lisbon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *