Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Polygon hoạt động người dùng tăng mạnh vào tháng 3 trở thành blockchain game lớn thứ hai

Trong tháng trước, Polygon đã vượt qua Hive để chiếm vị trí thứ hai, khi sự tăng trưởng của các ví hoạt động độc đáo được thúc đẩy một phần bởi trò chơi Hunters On-Chain RPG.

Hoạt động người dùng tăng mạnh trên Ethereum layer-2 (L2) Polygon trong tháng Ba đã khiến mạng lưới trở thành mạng chơi game blockchain lớn thứ hai tính theo số ví hoạt động độc đáo (UAWs).

Theo báo cáo Blockchain Games được công bố bởi nền tảng phân tích ứng dụng phi tập trung (DApp) DappRadar vào ngày 6 tháng 4, số lượng UAWs tham gia chơi game trên Polygon đạt 138,081 trong tháng Ba, tăng 53% so với tháng 2.

Opensea

Con số đó đặt Polygon vượt xa Hive và BNB Chain xếp thứ ba và thứ tư với 84,000 và 80,000 UAWs mỗi mạng, trong khi WAX đứng đầu với 314.000 UAWs.

Một lượng đáng kể sự gia tăng của UAW trên Polygon là do game Hunters On-Chain của BoomLand, theo dữ liệu từ DappRadar. Trong 30 ngày qua, game này đã tăng hơn 17,000% số lượng UAW. Hunters On-Chain là một game RPG miễn phí với tích hợp NFT và có phong cách tương tự như Minecraft, được ra mắt vào tháng 1.

Đặc biệt, vào ngày 9 tháng 3, game này đã đạt đỉnh điểm UAW với khoảng 55,300 lượt kích hoạt. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ ràng là gì đã thúc đẩy sự tăng trưởng của trò chơi trong tháng trước, mặc dù sự mong chờ về việc bán NFT trong game vào ngày 31 tháng 3 có thể đã góp phần vào sự gia tăng này.

Dappradar

Ngoài ra, báo cáo cũng chú ý rằng hoạt động game trên chuỗi khối giảm 3.33% trong tháng 3 và chỉ còn 741,567 UAW hàng ngày. Tuy nhiên, các trò chơi vẫn chiếm 45,6% hoạt động của ngành DApp trong Q1 2023.

Gần đây, đã có những động lực tích cực phát triển xung quanh Polygon, đặc biệt là liên quan đến NFT, game và Metaverse. Đội ngũ Polygon Labs, đứng sau mạng lưới này, đã đạt được nhiều đối tác nổi tiếng như Warner Music, Starbucks, Adidas, Reddit và Adobe để phát triển và tổ chức các dự án NFT.

Đội ngũ cũng đã thành công trong việc ra mắt Zero-knowledge rollup tương đương với Ethereum Virtual Machine mã nguồn mở của Polygon vào ngày 27 tháng 3. Được quảng cáo là cho phép DApps tăng cường hiệu suất thông qua việc tập hợp các giao dịch, đồng thời giảm phí gas để thực hiện các giao dịch trên mạng lưới.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *