Polygon đề xuất đổi token MATIC sang POL

polygon game

Một nhóm các nhà sáng lập và nhà nghiên cứu của Polygon đã đề xuất nâng cấp token nhằm thay thế MATIC của mạng lưới bằng POL, cho phép POL hoạt động như một token duy nhất cho tất cả các mạng dựa trên Polygon.

Các mạng này bao gồm blockchain chính của Polygon, mạng zkEVM của Polygon và các blockchain khác chạy trên mạng chính của Polygon.

Nếu đề xuất được chấp nhận, các validator của Polygon sẽ có thể hỗ trợ hoạt động của nhiều chuỗi mà chỉ sử dụng một token duy nhất.

Nếu đề xuất được phê duyệt, quá trình chuyển đổi MATIC sang POL có thể bắt đầu trong vòng vài tháng tới, Holder MATIC sẽ được yêu cầu gửi $MATIC tới 1 hợp đồng thông minh để chuyển đổi sang $POL với tỷ lệ tương đương. Người nắm giữ token sẽ được cung cấp đủ thời gian để nâng cấp, dự kiến là bốn năm hoặc hơn, nếu cộng đồng ủng hộ đề xuất.

Cuối cùng, cộng đồng của mỗi chuỗi Polygon sẽ quyết định token nào sẽ được sử dụng cho phí gas; một số có thể chọn POL. Người nắm giữ token sẽ sử dụng POL để bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị cho các ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên Polygon, và tất cả các phần thưởng sẽ được phân phối bằng POL.

Xem thêm: Giá MATIC khởi sắc trước cột mốc lịch sử mới của Polygon

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: