Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Polkadot ra mắt POLS mã thông báo DeFi và DEX chuỗi chéo

Blockchain đối thủ của Ethereum, Polkadot đang nhảy vào băng tần DeFi với việc ra mắt mã thông báo quản trị và trao đổi phi tập trung của riêng mình.

Polkastarter được công bố gần đây sẽ được liệt kê trên Uniswap vào ngày hôm nay, 13h00 UTC ngày 29 tháng 9, dưới dạng mã thông báo ERC-20 được gọi là POLS. Khái niệm là tạo ra một sàn giao dịch phi tập trung có thể tương tác với hệ sinh thái Polkadot, tuy nhiên nó đang bước vào một không gian DeFi vốn đã đông đúc.

polkadot-launches

Một kẻ giết Ethereum khác?

Polkastarter đã được công bố vào đầu tháng này khi nó được quảng cáo là một DEX được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chéo chuỗi, cho phép các dự án huy động vốn trên hệ sinh thái Polkadot thông lượng cao.

Nhìn bề ngoài, nó có vẻ là một nỗ lực khác, và gần đây đã có rất nhiều đồng tiền nhằm chiếm đoạt Ethereum, vốn đã bị đè nặng bởi nhu cầu quá mức trong vài tháng qua. Binance có Chuỗi thông minh của riêng mình và gần đây đã thu hút một số bản sao DeFi chạy trên đó. Trong khi đó, NEO vừa ra mắt Flamingo Finance trên chuỗi của riêng mình, tất cả đều nhằm cố gắng hút thanh khoản khỏi Ethereum và tiêu chuẩn ERC-20.

Polkadot đang hướng tới khả năng tương tác giữa tất cả chúng, nhưng sử dụng blockchain của riêng nó một cách tự nhiên;

“Tính năng tuyệt vời của Polkastarter là khả năng thực hiện hoán đổi chuỗi chéo, được hỗ trợ bởi hệ sinh thái Polkadot, có thể cung cấp thông lượng cao hơn cho các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn trong khi vẫn kết nối với Mạng Ethereum và các blockchain khác để thanh khoản.”

Dự án có sự hỗ trợ đáng kể của VC với các khoản đầu tư tổng trị giá 875.000 đô la từ vòng bán hàng riêng bao gồm Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital và Astronaut Capital.

POLS trên Uniswap cao hơn 300% so với giá Seed

Khi nó hoạt động, mã thông báo POLS sẽ có sẵn trên Uniswap để đổi lấy ETH. Tuy nhiên, đã có một đợt bán hạt giống trong đó mã thông báo được bán với giá 0,0125 đô la, vì vậy có khả năng chúng có thể bị bán phá giá ngay khi mã thông báo xuất hiện ở mức giá cao hơn.

Sau đó, đã có một đợt bán riêng với giá 0,025 đô la và giá niêm yết của Uniswap dự kiến ​​là 0,05 đô la. Có thêm nguy cơ về mã thông báo giả mạo và đã có ba phiên bản POLS tinh ranh đã có trên Uniswap vào thời điểm viết bài.

Mã thông báo DOT gốc của Polkadot đã phản ứng với danh sách với mức tăng 5,5% trong ngày lên 4,54 đô la theo Coingecko. Sau khi ra mắt vào tháng 8, giá đã tăng lên mức cao nhất là $ 6,30 trước khi giảm trở lại 28% về mức hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *