Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Plume Network, RWA Layer-2 mới vừa huy động $10M Vốn Từ Haun Ventures, Galaxy Ventures và Các Nhà Đầu Tư Khác

2024 05 27 08.31.56

Plume đã chứng kiến hơn 80 dự án RWA bao gồm các collectibles, alternative assets, synthetics, luxury goods, real estate, DeFi và nhiều lĩnh vực khác xây dựng trên mạng lưới trong giai đoạn testnet.

San Francisco, CA; Ngày 23 tháng 5 năm 2024 | Plume, Layer-2 modular EVM đầu tiên được xây dựng để mang bất kỳ real-world asset (RWA) nào lên blockchain, thông báo về vòng seed round trị giá $10M do Haun Ventures dẫn đầu với sự tham gia của Galaxy Ventures, Superscrypt, A Capital, SV Angel, Portal Ventures, Reciprocal Ventures và các nhà đầu tư khác. Các nhà đầu tư thiên thần đáng chú ý bao gồm các nhà sáng lập và giám đốc điều hành của các dự án hàng đầu như Anthony Ramirez của Wormhole Labs, Calvin Liu của Eigenlayer, Zon của Initia, Andrew Kang của Mechanism, Jeff Feng & Jayendra Jog của Sei Network, Adam Lawrence của rwa.xyz, Austin King & Tyler Tarsi của Omni, Martin Quensel từ Centrifuge và nhiều người khác.

Ngành công nghiệp RWA hiện là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong crypto ngày nay nhưng vẫn tồn tại một khoảng cách quan trọng — cho đến nay chưa có blockchain permissionless nào được trang bị cơ sở hạ tầng fullstack RWA để triển khai bất kỳ loại tài sản nào một cách tuân thủ. Plume được thành lập để giải quyết thách thức này của việc tích hợp real-world asset bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết cho các bên tham gia tài chính truyền thống để tham gia, đồng thời cung cấp các sản phẩm sáng tạo thu hút cộng đồng crypto-native. Bằng cách tích hợp tokenization và compliance vào chuỗi cùng với các điều chỉnh chain level cụ thể cho RWA, Plume đơn giản hóa quá trình triển khai và cung cấp một hệ sinh thái động để đầu tư chéo và đa dạng hóa. Hệ sinh thái DeFi mạnh mẽ trên Plume cho phép người dùng làm mọi thứ với RWAs – từ kiếm lợi suất, vay/mượn, giao dịch và đầu cơ với leverage.

image

Chỉ trong giai đoạn testnet, Plume đã chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng với hơn 80 dự án RWA và DeFi xây dựng trên private testnet của nó, bao gồm các collectibles, alternative assets, synthetics, luxury goods, real estate, borrow/lend protocols, perpetual DEXs và nhiều hơn nữa.

Chris Yin, CEO và đồng sáng lập của Plume, chia sẻ, “Chúng tôi rất vui mừng khi Haun Ventures dẫn đầu vòng gọi vốn của chúng tôi khi cách tiếp cận của chúng tôi với RWAs đánh dấu một sự thay đổi quan trọng. Trong khi nhiều người đang cố gắng giải quyết tokenization thông qua các môi trường permissioned, Plume nổi bật bằng cách ưu tiên một cách tiếp cận crypto-first. Chúng tôi hoạt động như một permissionless chain, cung cấp công cụ tuân thủ một cách liền mạch như một tính năng nổi bật. EVM-based L2 modular của chúng tôi và engine tokenization end-to-end làm cho việc onboard và tương tác với tài sản và vốn trở nên dễ dàng cho mọi người từ các tổ chức lớn đến bán lẻ.”

Chris Ahn, Partner tại Haun Ventures, cho biết, “Tầm nhìn của đội ngũ Plume về việc token hóa tài sản vượt xa việc token hóa treasury bills. Plume Network cung cấp các công cụ tùy chỉnh và một hệ sinh thái được thiết kế riêng cho bất kỳ loại RWA nào. Plume sẽ định hình lại cách thế giới tương tác với và tạo ra giá trị từ real-world assets.”

Đội ngũ của Plume có những tài năng hàng đầu từ Web3 và tài chính truyền thống, đến từ các công ty hàng đầu như Coinbase, Binance, Robinhood Crypto, dYdX, JP Morgan và LayerZero.

Teddy Pornprinya, đồng sáng lập của Plume, trước đây làm việc tại Coinbase Ventures và Binance, nói, “Quan điểm truyền thống về real-world assets đã được token hóa không còn thú vị trong thị trường ngày nay – những gì mọi người tìm kiếm ngày nay là các use cases crypto có liên quan đến RWAs. Plume giúp việc giao dịch, kiếm lợi suất và đầu cơ với bất kỳ real-world asset nào trở nên dễ dàng để mọi người có thể hưởng lợi từ cả các lợi thế của crypto và sự tiếp xúc với RWAs.”

Để biết thêm thông tin về Plume, hãy truy cập trang web của họ và chờ đợi thông tin chi tiết về incentivized testnet sắp tới: https://www.plumenetwork.xyz/

Thông tin Liên hệ Truyền thông

Vui lòng liên hệ Phil LeRoy tại số (310) 260-7901 hoặc phil@melrosepr.com.

Về Plume

Plume là blockchain modular EVM L2 đầu tiên dành cho tất cả real-world assets (RWAs) tích hợp tokenization và các nhà cung cấp compliance trực tiếp vào chuỗi. Sứ mệnh của Plume là đơn giản hóa các quy trình phức tạp của triển khai dự án RWA và cung cấp cho các nhà đầu tư một hệ sinh thái blockchain để đầu tư chéo và đầu tư vào nhiều RWA khác nhau. Ngoài ra, Plume cho phép khả năng composability của RWA thông qua các ứng dụng DeFi phát triển mạnh mẽ và cung cấp quyền truy cập vào những người mua chất lượng cao để tăng thanh khoản cho tất cả các RWAs đã được token hóa. Để biết thêm thông tin về Plume, hãy truy cập https://www.plumenetwork.xyz/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *