Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Pixels xác nhận ra mắt token nhưng sẽ không “airdrop bất ngờ”

Trò chơi Pixels xác nhận chuẩn bị ra mắt token PIXEL. Bên cạnh đó, nhà sáng lập Luke Barwikowski muốn chia sẻ thông điệp rằng sẽ không “airdrop bất ngờ” token PIXEL, đồng thời cảnh báo về rủi ro của các kế hoạch lừa đảo.

pixels scaled

Cụ thể trên Twitter X, Barwikowski nói:

“Chúng tôi sẽ không phân phối PIXEL một cách đột ngột. Hãy đề phòng trong vài tháng tới. Các kẻ xấu sẽ làm mọi cách để lừa đảo bạn. Thông tin về việc PIXEL sắp ra mắt sẽ được thông báo một cách rộng rãi và kịp thời.”

Theo đó, Barwikowski khẳng định rằng sự kiện của họ sẽ không có gì bất ngờ, và mọi thông báo đều sẽ được công bố một cách minh bạch.

Ngoài ra, theo như mô tả trong ảnh chụp màn hình từ Discord, người chơi sẽ được thông báo ít nhất ba ngày trước ngày ra mắt token PIXEL. Điều này cho phép những người đang giữ token RON của Ronin có thời gian unstake hoặc mở khóa token của họ.

Pixels sẽ sử dụng hai loại tiền tệ cho game của mình: BERRY và PIXEL. BERRY là đồng tiền chính thức trên blockchain Ronin, trong khi PIXEL, loại tiền tệ cao cấp hơn, chưa được ra mắt. Barwikowski mô tả trong whitepaper rằng khi PIXEL ra mắt, nó sẽ có nhiều ứng dụng trong game, từ mint NFT, tăng tốc xây dựng, đến việc tăng năng lượng cho nhân vật và mở khóa trải nghiệm (XP), công thức chế tạo, thú cưng và giao diện nhân vật. Trong khi đó, BERRY là đồng “soft currency” có thể kiếm được bằng cách bán tài nguyên thu thập được trong game và có thể sử dụng để mua một số vật phẩm trong game.

Trong bối cảnh lừa đảo tiền điện tử tràn lan trên các nền tảng truyền thông và internet, Barwikowski cảnh báo về những chiêu trò lừa đảo. Những thông điệp giả mạo, cũng như các liên kết đáng ngờ trên Twitter, là những rủi ro cần phải tránh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *