Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Pixels xác nhận airdrop token PIXEL, điều kiện là gì?

Gần đây, nhà sáng lập game Pixels, Luke Barwikowski, đã thông báo một số điều kiện về đợt airdrop PIXEL sắp tới.

pixels scaled

Theo thông báo, người dùng sẽ cần tham gia trực tiếp vào trò chơi Pixels để đủ điều kiện tham gia airdrop PIXEL. Họ sẽ được thưởng theo phương pháp “chơi để nhận airdrop” (P2A), với việc thực hiện “nhiệm vụ đầy thách thức” để đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái.

Điều này đồng nghĩa với việc người chơi cần tham gia Pixels đủ lâu để đạt được nhiều huy hiệu và thăng hạng trên bảng tổng sắp P2A 2.0 từ nay đến ngày 19 tháng 1.

Theo anh, tổng cộng 7,000 người chơi hàng đầu trên bảng xếp hạng sẽ được đủ điều kiện nhận airdrop PIXEL sắp tới.

Ngoài ra, 1,000 người chơi Pixels ngẫu nhiên khác cũng sẽ được “chọn ngẫu nhiên” để nhận airdrop PIXEL. Những người chơi có “điểm danh tiếng” cao hơn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn. Để kiếm điểm, người chơi Pixels có thể thực hiện các hoạt động như mua VIP, làm các nhiệm vụ trong game, kết nối các tài khoản mạng xã hội…

Trước đó không lâu, trò chơi Pixels đã xác nhận chuẩn bị ra mắt token PIXEL. Bên cạnh đó, nhà sáng lập Luke Barwikowski muốn chia sẻ thông điệp rằng sẽ không “airdrop bất ngờ” token PIXEL, đồng thời cảnh báo về rủi ro của các kế hoạch lừa đảo.

Xem thêm: Pixels xác nhận ra mắt token nhưng sẽ không “airdrop bất ngờ”

Barwikowski khẳng định rằng sự kiện của họ sẽ không có gì bất ngờ, và mọi thông báo đều sẽ được công bố một cách minh bạch.

Ngoài ra, theo như mô tả trong ảnh chụp màn hình từ Discord, người chơi sẽ được thông báo ít nhất ba ngày trước ngày ra mắt token PIXEL. Điều này cho phép những người đang giữ token RON của Ronin có thời gian unstake hoặc mở khóa token của họ.

Pixels là một dự án GameFi về nông trại độc đáo với đồ họa pixel, được phát triển trên nền tảng Ronin.

Trong thế giới phong phú của Pixels, người chơi sẽ tham gia vào một loạt các hoạt động như trồng trọt, chăn nuôi và khám phá thế giới của vũ trụ Pixel.

Với sứ mệnh là một tựa game blockchain, dự án hướng đến việc tạo ra một tiêu chuẩn cho sự phân bổ tài sản công bằng, tính minh bạch và quyền sở hữu là điều được kỳ vọng nhắm đến.

Pixels sẽ sử dụng hai loại tiền tệ cho game của mình: BERRY và PIXEL. BERRY là đồng tiền chính thức trên blockchain Ronin, trong khi PIXEL, loại tiền tệ cao cấp hơn, chưa được ra mắt. Barwikowski mô tả trong whitepaper rằng khi PIXEL ra mắt, nó sẽ có nhiều ứng dụng trong game, từ mint NFT, tăng tốc xây dựng, đến việc tăng năng lượng cho nhân vật và mở khóa trải nghiệm (XP), công thức chế tạo, thú cưng và giao diện nhân vật. Trong khi đó, BERRY là đồng “soft currency” có thể kiếm được bằng cách bán tài nguyên thu thập được trong game và có thể sử dụng để mua một số vật phẩm trong game.

Xem thêm: Pixels là gì? Dự án GameFi “đình đám” xứng đáng phải thử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *