Phí Gas Ethereum đạt mức cao kỷ lục trước thềm $PEPE niêm yết Spot trên Binance

Ethereum đang trở nên đắt đỏ hơn khi làn sóng meme coin mới nhất đã khiến nhà đầu tư đổ hàng triệu đô la vào một token mang chủ đề con ếch được gọi là pepecoin (PEPE).

Gas Gwei

Giá trung bình hàng ngày của gas, hay chi phí giao dịch, đã tăng lên mức cao nhất trong 12 tháng là 213 gwei – một gwei tương đương với một tỷ ether (ETH) vào thời điểm bài viết trước 1 tiếng đồng hồ khi $PEPE được niêm yết cặp giao dịch Spot trên Binance.

Đã có sự sốt sắng với pepecoin đến nỗi các nhà giao dịch đã tạo ra hơn 410,000 giao dịch trên Uniswap, sử dụng khoảng 10 triệu đô la để thanh toán các khoản phí. PEPE vượt qua mốc vốn hóa thị trường 500 triệu đô la trong vòng ba tuần kể từ khi ra mắt.

Một số đồng coin nhỏ khác cũng có hoạt động náo nhiệt tương tự như CHAD và 4TOKEN đã tăng 450% và 250% trong một tuần, trong khi DINO đã tăng 500% trong hai tuần. Thậm chí, các kho lưu trữ thanh khoản liên quan đến pepecoin của sàn giao dịch phi tập trung Uniswap đã trở thành kho lưu trữ thanh khoản hoạt động nhất theo số lượng giao dịch.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: