Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Phát hiện cá nhân “cày” Airdrop 22,000 ví zkSync theo cách rất riêng

Mới đây cộng đồng đã phát hiện một cá nhân “cày” Airdrop zkSync theo một cách rất riêng.

zkSync-Era

Cụ thể, cá nhân này đã tạo gần 22,000 ví trên Zksync. Sau đó người này đã tạo ra một token riêng và một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) riêng cho mình và tự thêm thanh khoản (liquidity) vào sàn DEX của mình. Tiếp theo, người đấy đã viết mã để thêm 22,000 địa chỉ ví của mình vào danh sách trắng (whitelist) để có thể thực hiện giao dịch trên sàn DEX đấy.

Sau đó, người này đã sử dụng 22,000 ví đấy để thực hiện giao dịch trên sàn DEX với token riêng của mình. Mục tiêu chính của việc này là để tạo nhiều giao dịch với khối lượng đủ lớn, qua đó săn Airdrop từ Zksync.

Kết quả của chiến dịch này khá ấn tượng: Mỗi ví đã thực hiện được 10 giao dịch, với tổng giá trị giao dịch lên đến 10,000 đô la và phí giao dịch chỉ khoảng từ 1.8 đến 2.2 đô la.

Theo quan điểm của nhiều người, đây là một chiến lược khá thông minh và có sự đầu tư. Tuy nhiên việc bị phát hiện như thế này có thể khiến người này bị zkSync đưa vào danh sách chống gian lận, qua đó mất phần thưởng Airdrop trong tương lai nếu có.

zkSync là giải pháp layer-2 thuộc nhóm zk-Rollup. Dự án được phát triển bởi đội ngũ của Matter Labs. zkSync là một trong số những giải pháp được đưa ra nhằm giải quyết vấn đề mở rộng và phí giao dịch trên mạng lưới Ethereum.

Dự án này đang rất nổi tiếng gần đây như là một cơ hội Airdrop tiềm năng, nhất là sau sự kiện zkSync Era ra mắt.

Xem thêm: Cơ hội nhận được Airdrop khi trải nghiệm zkSync Era

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *