Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Phân tích giá Bitcoin: Phân kỳ RSI ẩn trong BTC gợi ý cho một xu hướng đảo chiều tăng giá.

Giá Bitcoin đang cố gắng phục hồi vào khoảng tuần cuối cùng của năm 2021. Tuy nhiên, nó không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 53100, nơi áp lực bán mạnh đã làm giảm giá trở lại mốc $ 46100. Khi BTC đang cố gắng duy trì trên $ 46100, sự phân kỳ tăng giá trong biểu đồ RSI đề xuất khả năng cho một xu hướng đảo chiều tăng giá.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá BTC đang đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ từ đường EMA 50 ngày.
  • Biểu đồ RSI hàng ngày cho thấy sự phân kỳ tăng rõ ràng.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày bằng Bitcoin là 23 tỷ USD, cho thấy mức lỗ 15,34%.

BTC đã bứt phá khỏi mô hình kênh song song giảm trong khung thời gian 4 giờ. Ngay cả khi giá đã hoàn thành mô hình tăng giá này, BTC chỉ có thể đạt đến mức kháng cự $ 53100.

Giá đã vật lộn tại mức kháng cự trên cao này trong một vài ngày và sau khi đường 50 EMA tham gia vào vùng kháng cự, sự hợp lưu này đã kích hoạt sự đảo chiều giảm giá và giảm xuống mức hỗ trợ $ 46000.

Đợt pullback nhỏ này một lần nữa đã làm giảm giá xuống dưới đường 200 EMA, cho thấy xu hướng giảm giá của BTC. Hơn nữa, đường 50 EMA đã được chứng minh là mức kháng cự hợp lệ đối với giá.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối Relative Strength Index (41) hiển thị sự phân kỳ tăng giá trong biểu đồ của nó, cho thấy xu hướng tăng giá ngày càng tăng.

MwGO28SY

Nếu giá BTC bắt đầu tăng trở lại, nó sẽ sớm kiểm tra lại mức kháng cự $ 53100 và cũng từ mô hình hai đáy trong biểu đồ hàng ngày.

Trên ghi chú hợp đồng, nếu giá từ chối mức kháng cự $ 53100, đồng tiền sẽ hiển thị phạm vi hợp nhất trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ.

Chỉ báo phân kỳ hội tụ trung bình động cho thấy MACD và các đường tín hiệu đang tiến gần đến vùng trung tính (0,00). Việc bứt phá khỏi ngưỡng kháng cự trên và vượt qua mức trung bình này sẽ cung cấp thêm xác nhận cho bên mua.

Bài viết là nhận định cá nhân của tác giả chỉ mang tính chất thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Anh em cần nghiện cứu và phân tích kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *