Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

PayPal xác nhận sắp ra mắt Stablecoin cho riêng mình

Sự phát triển của stablecoin nội bộ lần đầu tiên được phát hiện trong mã nguồn của ứng dụng Paypal trên iPhone của nhà phát triển Steve Moser.

Gã khổng lồ công nghệ tài chính PayPal Holdings của Mỹ đã xác nhận ý định tung ra stablecoin của riêng mình có tên PayPal Coin. Sự phát triển của stablecoin nội bộ lần đầu tiên được phát hiện trong mã nguồn của ứng dụng Paypal trên iPhone của nhà phát triển Steve Moser.

800x 1Logo PayPal Coin được tìm thấy bên trong ứng dụng PayPal. Nguồn: Bloomberg.

Xác nhận bằng chứng được tìm thấy trên ứng dụng PayPal, Jose Fernandez da Ponte, SVP về tiền điện tử và tiền kỹ thuật số của PayPal, cho biết rằng:

“Chúng tôi đang phát triển một stablecoin, nếu nó được chúng tôi ra mắt, tất nhiên chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý có liên quan.”

 

Phát hiện của Moser cho thấy PayPal đang trong quá trình xây dựng phát triển PayPal Coin. Biểu tượng và các tính năng của mã thông báo có thể thay đổi trước khi ra mắt. Nhằm hỗ trợ cho những tính năng giao dịch tiền điện tử trên ứng dụng, PayPal trước đây đã tung ra các tính năng mới cho phép người dùng mua, giữ và thanh toán bằng tiền kỹ thuật số.

Ponte cũng đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn từ tháng 11 năm 2021 rằng PayPal “chưa thấy một đồng tiền stablecoin nào được xây dựng nhằm mục đích thanh toán”.

Ngoài việc tung ra stablecoin của riêng mình, PayPal cũng đã thực hiện các biện pháp chủ động để phổ biến các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử trong pháp lý của Hoa Kỳ.

Vào tháng 9 năm 2021, công ty đã công bố triển khai các dịch vụ giao dịch Bitcoin mới cho thị trường Vương quốc Anh.
Bài viết nhằm mục đích chia sẻ thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư, cảm ơn anh em đã theo dõi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *