Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Paypal ra mắt dịch vụ mới với Crypto

Paypal-stablecoin

PayPal mới đây thông báo sẽ chính thức mở rộng dịch vụ “off ramp”, giúp người dùng chuyển đổi và bán tiền mã hóa để đổi lại tiền pháp định như USD.

Cụ thể công ty đã thông báo:

“Qua dịch vụ off-ramp, người dùng tại Hoa Kỳ có thể dễ dàng chuyển đổi tiền mã hóa của họ thành USD trực tiếp từ ví PayPal của họ. Điều này giúp họ thực hiện các giao dịch mua sắm, chuyển tiền, lưu trữ hoặc rút tiền vào ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ một cách thuận tiện.”

Nếu như dịch vụ “on ramp” của PayPal hỗ trợ khách hàng mua tiền mã hóa, thì “off ramp” sẽ giúp chuyển đổi về lại đồng USD.

Dịch vụ này cũng có sẵn cho các ứng dụng ví, ứng dụng phi tập trung (dApp), thị trường NFT và hoạt động trên cả MetaMask.

PayPal đã bắt đầu hỗ trợ mua, bán, lưu trữ và thanh toán bằng tiền mã hóa cho người dùng tại Hoa Kỳ vào năm 2020. Tuy nhiên dịch vụ này ban đầu khá hạn chế.

Lúc đấy, khách hàng không thể chuyển tiền mã hóa ra khỏi PayPal và PayPal đại diện cho việc lưu trữ. Vào tháng 8 năm 2021, dịch vụ chính thức mở cửa tại thị trường Anh, nhưng sau đó đã bị hạn chế. Cho đến tháng 6 năm trước, PayPal mới cho phép chuyển tiền mã hóa ra ví ngoài.

Từ sau khi ra mắt stablecoin riêng của họ với tên gọi PYUSD, PayPal đã thu hút sự quan tâm của nhiều tên tuổi lớn trong ngành tiền mã hóa, mặc dù đã có sự nghi ngờ về tính năng, phí gas và công nghệ đằng sau nó.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *