Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Paypal ra mắt dịch vụ Crypto cho người dùng

Paypal-stablecoin

Gã khổng lồ thanh toán PayPal, ngay sau khi ra mắt đồng tiền ổn định được đảm bảo bằng đô la Mỹ PayPal USD (PYUSD), đã giới thiệu Cryptocurrencies Hub – một tính năng cho phép người dùng giữ và tương tác với Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác trong tài khoản PayPal của họ.

Cryptocurrencies Hub là yếu tố quan trọng để PayPal định hình tương lai như một nền tảng hỗ trợ tiền điện tử. Theo công ty, dịch vụ này sẽ cho phép mua bán tiền điện tử. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ thanh toán cho các giao dịch mua hàng thông qua PayPal bằng tiền thu được sau khi bán tiền điện tử.

Ngoài ra, Cryptocurrencies Hub cũng sẽ được dùng để chuyển đổi giữa PYUSD và các tài sản tiền điện tử khác.

Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng PayPal đều có thể sử dụng tính năng mới này vì công ty sẽ quyết định quyền truy cập từng người một. Để đủ điều kiện sử dụng Cryptocurrencies Hub, người dùng PayPal phải có “tài khoản PayPal cá nhân và tài khoản Số dư đang hoạt động tốt”. Ngoài ra, PayPal cũng sẽ xác minh thông tin nhận dạng cần thiết – bao gồm tên, địa chỉ thực tế, ngày sinh và số chứng minh thuế của người dùng.

Khi tính năng được triển khai, Cryptocurrencies Hub sẽ được liên kết trực tiếp với tài khoản PayPal của người dùng và có thể truy cập bằng thông tin đăng nhập hiện có.

Như Allinstation đã đưa tin, ông lớn thanh toán PayPal mới đây đã thông báo rằng họ sẽ phối hợp với Paxos để ra mắt một stablecoin mới.

Cụ thể theo thông tin mới công bố, tương tự với USDT hay USDC, PayPal USD (PYUSD) là một loại stablecoin được bảo chứng bằng đô la Mỹ, trái phiếu ngắn hạn của chính phủ Mỹ và các tài sản tương đương với tiền mặt khác. Thêm vào đó, PYUSD sẽ là token ERC-20 trên nền tảng Ethereum.

Trong khi nhiều người hình dung PYUSD sẽ đẩy nhanh việc đưa Cryto vào đời sống hàng ngày, nó cũng khiến cộng đồng đặt dấu hỏi về tính phi tập trung của nó. Bên cạnh đó, một số chuyên gia đã nhấn mạnh rằng hợp đồng thông minh của PYUSD chứa khá nhiều lỗ hổng và có nguy cơ trở thành mục tiêu của các hacker.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *