Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Paxos sắp sửa phát hành stablecoin mới tại Singapore

Công ty cơ sở hạ tầng Crypto Paxos vừa nhận được sự chấp thuận nguyên tắc từ Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) cho một thực thể mới, đang chuẩn bị giới thiệu một stablecoin được hỗ trợ bằng đô la Mỹ.

Paxos-BUSD

Theo thông báo ngày 15 tháng 11, Paxos thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận ban đầu từ MAS cho thực thể mới của mình, Paxos Digital Singapore Pte. Ltd. Công ty mới này dự kiến cung cấp dịch vụ thanh toán số và dự định phát hành một stablecoin USD được xác nhận theo quy định về stablecoin được đề xuất của MAS.

Sau khi nhận được sự chấp thuận đầy đủ, Paxos đề xuất hợp tác với các doanh nghiệp khách hàng để phát hành stablecoin tại Singapore.

Walter Hessert, Trưởng Phòng Chiến Lược của Paxos, chia sẻ:

“Nhu cầu toàn cầu về đô la Mỹ chưa bao giờ mạnh mẽ hơn, nhưng vẫn khó khăn đối với người tiêu dùng ở ngoài Mỹ để có được đô la một cách an toàn, đáng tin cậy và dưới sự bảo vệ của quy định.’ Ông cũng nhấn mạnh rằng “Sự chấp thuận nguyên tắc này từ MAS sẽ cho phép Paxos đưa nền tảng được quy định của mình đến với nhiều người dùng trên toàn thế giới.”

Vào ngày 15 tháng 8, MAS đã công bố khung pháp lý cuối cùng để quản lý stablecoin, chủ yếu nhằm vào các đồng tiền không được ngân hàng phát hành, được liên kết với giá trị của đô la Singapore hoặc các đồng tiền G10 như euro, bảng Anh và đô la Mỹ, với tổng giá trị lưu thông vượt quá 5 triệu đô la Singapore (tương đương 3.7 triệu đô la Mỹ).

Vào ngày 7 tháng 8, PayPal đã giới thiệu stablecoin của họ, PYUSD, được hỗ trợ bằng đô la Mỹ, được phát hành bởi Paxos.

Paxos trước đó đã phát hành stablecoin BUSD của Binance, nhưng đã phải dừng phát hành token sau khi Sở Dịch vụ Tài chính New York tuyên bố rằng stablecoin này là một chứng khoán chưa đăng ký.

Paxos nhấn mạnh rằng tất cả các stablecoin của họ đều được hỗ trợ đầy đủ bằng đô la Mỹ và tương đương tiền mặt. Họ cũng cam kết phát hành báo cáo xác nhận hàng tháng và báo cáo dự trữ để đảm bảo tuân thủ quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *