Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hơn 700 triệu BUSD bị đốt trong bối cảnh Paxos chịu áp lực từ chính quyền Mỹ

Dữ liệu mới nhất từ Nansen cho thấy ví kho bạc Paxos đã burn hơn 700 triệu USD giá trị token BUSD. Qua đó số BUSD này đã bị loai bỏ khỏi lưu thông.

Cụ thể vào sáng ngày 13/02, kho bạc Paxos đã tiến hành burn số BUSD trị giá 144,5 triệu USD. Sau đó, 8 giao dịch khác với trị giá khoảng 559 triệu USD đã được thực hiện.

Điều này có nghĩa rằng nhà đầu tư đang từ bỏ BUSD một cách nhanh chóng. Lượng cung lưu hành của BUSD đã liên tục suy giảm trong tháng 01/2023 do FUD của sàn Binance trong tháng 12/2022.

Động thái này được cho là do Paxos bị SEC kiện, điều tra và bị chính quyền Mỹ yêu cầu ngừng phát hành BUSD.

BUSD là một stablecoin được phát hành bởi Paxos Trust Company, công ty công nghệ tài chính có trụ sở tại New York và được bảo chứng hỗ trợ bằng tiền mặt và tín phiếu kho bạc Mỹ trong kho dự trữ.

Nhà đầu tư có quyền đổi BUSD của mình cho Paxos, và công ty sẽ đem số BUSD của họ đi thiêu hủy và đổi lại đô la. Quá trình này sẽ giảm số lượng token đang lưu hành, đồng thời giữ nguyên giá trị ở mức 1 USD.

Tóm lại, việc Paxos loại bỏ BUSD khỏi lưu thông cho thấy sự không ổn định của đồng tiền này. Việc cung lưu hành giảm và số lượng BUSD bị thiêu hủy sẽ tác động đến giá trị của BUSD trong tương lai.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *