Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tổng quan về quỹ đầu tư ParaFi Capital (Tiếp theo)

Ở bài viết trước Allinstation đã phân tích tổng quan về ParaFi Capital và các dự án đã nhận được sự đầu tư của ParaFi Capital, tiếp theo seri này mình sẽ phân tích sâu hơn về đội ngũ của ParaFi Capital cũng như các đối tác của họ để các bạn có cái nhìn sâu và rộng hơn về ParaFi Capital.

1554318130327

Định hướng phát triển của ParaFi Capital

ParaFi Capital là một quỹ đầu tư đường dài, hướng đến những dự án có triển vọng phát triển lâu dài với đội ngũ dự án minh bạch. Trong quá trình đầu tư, ParaFi Capital luôn có trách nhiệm với các dự án khi luôn hỗ trợ dự án hết mình và chịu trách nhiệm cho sự phát triển dài hạn.

Phương pháp tiếp cận đầu tư

ParaFi Capital nghiên cứu rất sâu về thị trường để xác định cơ hội, xây dựng công nghệ và quản lý rủi ro. ParaFi Capital bảo lãnh các khoản đầu tư bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận thẩm định với thể chế nghiêm ngặt và mang đến chuyên môn sâu về các lĩnh vực.

Công nghệ

Công nghệ và tài chính là yếu tố cốt lõi của ParaFi Capital. ParaFi Capital xây dựng và tận dụng công nghệ để giải mã các động lực của thị trường. ParaFi Capital liên tục tìm cách khai thác các hệ thống công nghệ và phần mềm mới trong toàn bộ công ty của mình – Từ quản lý rủi ro, thực hiện giao dịch, lưu ký và các hoạt động hàng ngày.

Nguyên tắc

Phân tích Rigor

ParaFi Capital nhấn mạnh sự nghiêm ngặt về phân tích và định lượng trong quá trình đầu tư của mình. ParaFi Capital phát triển mạnh mẽ với tư cách là những người giải quyết vấn đề và vượt trội trong việc phân tách các giao thức kinh tế tiền điện tử phức tạp và các mô hình hành vi.

Tư duy độc lập

ParaFi Capital khai thác các quan điểm độc lập và độc đáo của đội ngũ đầu tư của mình để khám phá những nguồn lợi nhuận khó tìm và xây dựng giá trị lâu dài.

Dài hạn

ParaFi Capital đã xây dựng một công ty đầu tư dài hạn. ParaFi Capital điều hướng mọi quyết định kinh doanh bằng dài hạn, tìm cách đầu tư vào các mối quan hệ chiến lược và tăng trưởng bền vững.

Đội ngũ của ParaFi Capital

2020 08 20 15 10 34 Window

Nhóm của ParaFi Capital có kiến ​​thức chuyên sâu về tài chính và công nghệ với hơn một thập kỷ tích lũy kinh nghiệm đầu tư tại các tổ chức ở các công ty quản lý tài sản hàng đầu KKR, Blackstone và JP Morgan, Elysium.

Benjamin Forman là Founder và giám đốc đầu tư tại ParaFi Capital. Ngoài ra, Benjamin Forman đã có 1 công việc trước đây là trưởng phòng tín dụng tại Kohlberg Kravis Roberts KKR.

Kevin Yedid-Botton – Giám đốc (Director) tại ParaFi Capital. Kevin từng là CEO, CTO và Founder Tenzar Technologies, một công ty máy tính có trụ sở tại San Diego, CA từ năm 2015 đến năm 2018.

  • Kohlberg Kravis Roberts (KKR), là một công ty quản lý quỹ vốn tư nhân lớn nhất nước Mỹ. Tổng giá trị tài sản quản lý trên toàn cầu của công ty này lên đến gần 400 tỷ USD. KKR từng đầu tư hàng trăm triệu USD mua cổ phiếu của 2 tập đoàn hàng đầu của Việt Nam là Vingroup và Masan.
  • JPMorgan Chase là một trong những hãng dịch vụ tài chính lâu đời nhất trên thế giới. Công ty này có trụ sở tại Thành phố New York, là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ tài chính, lĩnh vực ngân hàng đầu tư và quản lý tài sản. Tài sản của tập đoàn này hiện là 2600 tỷ USD, là ngân hàng lớn nhất ở Hoa Kỳ.
  • Blackstone Inc. là một công ty quản lý đầu tư thay thế của Mỹ có trụ sở tại Thành phố New York. Vào năm 2019, Blackstone đã chuyển đổi từ một quan hệ đối tác giao dịch công khai thành một công ty loại C. Tính đến năm 2020, tổng tài sản của công ty thuộc quyền quản lý là khoảng 619 tỷ USD.
  • Elysium là công ty phần mềm đi đầu trong lĩnh vực xử lý hình học 3D và dịch dữ liệu trong hơn 3 thập kỷ.

Cố vấn

Santiago R Santos tapchibitcoin

Santiago R Santos là đối tác tại ParaFi với những đóng góp lớn nhằm định hướng của quỹ vào Web3 và Metavese. Anh từng làm việc tại 2 công ty có danh tiếng trên thế giới là JPMorgan và công ty phần mềm Elysium. Santos có những đóng góp to lớn trong việc giúp ParaFi tìm ra được những dự án tài chính phi tập trung có tiềm năng và có thể phát triển dài hạn. Santiago R Santos từng đứng sau một số dự án nổi bật như CryptoPunk, Siren, Arcana Network, deBridge,…

Ngoài ra Santiago R Santos còn sở hữu cryptopunk với tổng khối lượng bán lên tới hơn 1 tỷ USD.

photo 2021 09 30 22 56 25

Nhà đầu tư của ParaFi Capital

Các nhà đầu tư của ParaFi Capital bao gồm các tổ chức hàng đầu, văn phòng gia đình và các công ty đầu tư mạo hiểm, bao gồm Bain Capital Ventures LLC và Galaxy Digital Ventures LLC là đối tác chiến lược.

  • Bain Capital Ventures LLC là bộ phận đầu tư mạo hiểm trong Bain Capital, có tài sản khoảng 105 tỷ đô la được quản lý trên toàn thế giới. Các khoản đầu tư trong giai đoạn đầu của công ty bao gồm Staples, LinkedIn, KivaSystems, Jet.com và Shopping.com… Bain Capital Ventures quản lý 5,1 tỷ USD vốn cam kết, có hơn 70 công ty đầu tư đang hoạt động và có văn phòng tại Boston, Thành phố New York, Palo Alto và San Francisco.
  • Galaxy Digital Holdings Ltd là một công ty đầu tư thể chế hóa tài sản kỹ thuật số và không gian blockchain, cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản, đầu tư, tư vấn và giao dịch cũng như thực hiện các khoản đầu tư chính.

Tổng kết

Tóm lại có thể nói, để hình thành nên quỹ đầu tư ParaFi Capital hiện tại là từ các mảnh ghép của các công ty, tổ chức hàng đầu trên thế giới. Sự thành công của ParaFi cho tới thời điểm này là nhờ vào vốn kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành tài chính và công nghệ của đội ngũ đứng sau.

Trên đây là bài phân tích về đội ngũ ParaFi Capital cũng như nhà đầu tư của ParaFi Capital, anh em hãy cùng đọc, tìm hiểu để biết thêm về độ mạnh và khỏe của quỹ đầu tư này và có tầm nhìn về những dự án mà ParaFi Capital đã đầu tư ở bài viết trước allinstation đã tổng hợp cũng như nắm bắt những dự án tiếp theo, để có những quyết định đầu tư sáng suốt. Chúc anh em may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *