Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

ParaFi Capital Là Gì? Toàn Bộ Thông Tin Về Quỹ Đầu Tư ParaFi Capital

Quỹ đầu tư ParaFi Capital là gì?

pasted image 0 1

ParaFi Capital là một quỹ đầu tư thay thế (alternative investment firm) được thành lập năm 2018. Quỹ tập trung đầu tư hướng tới thị trường tài chính phi tập trung và công nghệ Blockchain.

Parafi Capital bảo lãnh các khoản đầu tư bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận thẩm định thể chế nghiêm ngặt và mang đến chuyên môn sâu về lĩnh vực đến từ nhóm đầu tư lão lãng với hơn một thập kỷ kinh nghiệm. 

Team

Đội ngũ bao gồm những người rất gạo cội, có kiến thức chuyên sâu về tài chính và công nghệ với hơn một thập kỷ kinh nghiệm đầu tư tổ chức tích lũy tại các công ty quản lý tài sản hàng đầu nhưCông ty tư nhân khổng lồ KKR, Blackstone hay siêu ngân hàng JP Morgan.

ParaFi Capital đã đầu tư những dự án nào?

Danh mục đầu tư của Quỹ rất đa dạng và độc đáo. Từ đó, xác định được các cơ hội chưa thực sự được khai thác thông qua chiến lược đầu tư dài hạn và chuyên sâu về nghiên cứu.

b3fPIkHof17RvT6LSSVepmrFjjN1O0V1QrglZfWr6lVEYTBDCBoQXIO5mH4elDVC np4XlCplvshGiFdJVj0Tqp8Y 7mn477ou4043sJXNrWC7gzPsjQcv3jWuUKSQGKqdg1z8 u=s0

Các dự án được ParaFi đầu tư là những cái tên đã đươc phân tích rất chặt chẽ và tỉ mỉ
“Chúng tôi sử dụng phân tích cơ bản để lựa chọn các khoản đầu tư dựa trên sự thẩm định kỹ lưỡng của tổ chức, kiểm tra định giá mã thông báo, nghiên cứu cấp độ giao thức kỹ thuật, phân tích dữ liệu On-chain và tham gia tích cực với các nhóm quản lý và nhà phát triển”

ParaFi Capital là một quỹ đầu tư đường dài, quỹ đầu tư hướng đến những dự án có triển vọng phát triển lâu dài với đội ngũ phát triển minh bạch. Trong quá trình đầu tư, ParaFi Capital luôn có trách nhiệm với các dự án khi luôn hỗ trợ dự án hết mình và chịu trách nhiệm về sự phát triển dài hạn.

Một số dự án đầu tư nổi bật:

  • Bancor

Bancor Network là một sàn giao dịch phi tập trung được tạo ra bởi tổ chức Bprotocol (một tổ chức phi lợi nhuận) có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ. Nền tảng Bancor cho phép mọi người có thể chuyển đổi giữa hai token ERC20 bất kỳ, mà không cần tới sự hỗ trợ của bên thứ ba như các sàn giao dịch khác và giá sẽ được tính tự động. Nhờ đó mà nó tạo ra được tính thanh khoản cao, tạo ra tương lai cho các đồng tiền ảo.

Tháng 8 2020, Bancor đã ra thông báo chính thức nhận một khoản đầu tư từ ParaFi Capital (số tiền không được tiết lộ) nhằm mở rộng giao thức để cạnh tranh với các đối thủ. 

  • AAVE 

Aave protocol (AAVE) là một nền tảng cho vay tiền điện tử phi tập trung. Aave cho phép quá trình vay và cho vay được thực hiện bất kỳ lúc nào, vào bất kì thời gian nào với thời gian hoàn thành là ngay lập tức, quá trình này nhanh hơn bất kỳ một tổ chức tài chính nào trên thế giới.

Tháng 7 2020, AAVE chính thức nhận khoản đầu tư lên tới 4,5 triệu đô la Mỹ từ ParaFi Capital. Theo Santiago Roel Santos: “Ban đầu chúng tôi bị thu hút bởi tính mới của các Khoản vay Flash của Aave, giải pháp giải quyết sự thiếu hiệu quả của thị trường trên khắp các thị trường DeFi và mở khóa các trường hợp sử dụng mới,” Santiago Roel Santos, một đối tác tại ParaFi cho biết. “Chúng tôi mong muốn tham gia tích cực vào việc quản trị và hỗ trợ sự phát triển của giao thức.”

  • 1inch 

1inch exchange là DEX Aggregator Protocol cho phép người dùng có thể thực hiện giao dịch tokens với giá tốt nhất trên thị trường.

Đầu tháng 12, 2020, 1inch đã ra thông báo đã kết thúc thành công vòng gọi vốn  trị giá 12 triệu đô la từ các nhà đầu tư tổ chức, bao gồm ParaFi Capital, Pantera Capital và Nima Capital.

  • Kyber Network

Kyber Network là một giao thức cung cấp thanh khoản trên blockchain, đáp ứng nhu cầu giao dịch và trao đổi coin hay tiền ảo của nhiều ứng dụng khác nhau. Với Kyber Network, các nhà phát triển có thể xây dựng các phương thức thanh toán và ứng dụng sáng tạo, bao gồm dịch vụ hoán đổi token tức thì, thanh toán token ERC20 và các DApp tài chính, xây dựng một thế giới nơi bất kỳ token nào cũng có thể sử dụng ở bất kỳ đâu.

Khoản đầu tư mà ParaFi thực hiện thông qua hình thức mua trực tiếp Kyber Network Crystals (KNC), mã thông báo gốc của dự án. 

“ParaFi Capital đã là một động lực trong việc quản trị và tăng trưởng của DeFi. Với sự hỗ trợ của họ và sự tham gia tích cực của họ vào KyberDAO, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể đưa vai trò của Kyber trở thành lớp thanh khoản cho DeFi lên một tầm cao mới ”, CEO Loi Luu của Kyber cho biết.

  • Coin98

Coin98 là một hệ sinh thái DeFi với mục đích giúp người dùng tiếp cận với DeFi một cách dễ dàng. Để phục vụ cho mục tiêu đó, Coin98 đã phát triển một bộ sản phẩm phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dùng, từ giao dịch, lưu trữ đến quản lí tài, cho vay, tiết kiệm,…

Bộ sản phẩm của Coin98 cung cấp trên Multi-chain, đem lại trải nghiệm DeFi thông minh vượt trội, người dùng không cần phải thực hiện quá nhiều bước hay hiểu biết sâu về Blockchain. Giao thức cung cấp nền tảng giúp người dùng tương tác dễ dàng vào hệ sinh thái Tài chính phi tập trung (DeFi), chẳng hạn như trao đổi phi tập trung,  lending protocol, on-chain governance và các game dựa trên blockchain.

Tháng 4 2021, Coin98 Labs đã hoàn thành gọi vốn 1,25 triệu USD vòng Seed, dẫn đầu bởi các quỹ ParaFi Capital, Multicoin Capital, Hashed và Spartan Group. 

Tổng kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư ParaFi Capital cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hi vọng Allinstation đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *