Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Pantera Capital thông báo đầu tư vào The Open Network (TON)

Theo nguồn tin từ TheBlock, quỹ đầu tư mạo hiểm Pantera Capital đã đầu tư một số tiền không được tiết lộ vào blockchain The Open Network (TON).

ton blockchain0

Phát biểu về khoản đầu tư mới nhất, đại diện của Pantera Capital tin rằng với 900 triệu người dùng khổng lồ và hơn 1 nghìn tỷ lượt xem trên các kênh hàng tháng của Telegram, TON có khả năng đem đến sự chấp nhận rộng rãi cho người mới tham gia vào thị trường crypto.

“Chúng tôi tin rằng mạng lưới TON vẫn đang trong giai đoạn đầu và chúng tôi rất vui mừng được chứng kiến sự áp dụng hệ sinh thái và các tính năng mới của nó bởi người dùng Telegram”.

The Open Network là một mạng lưới blockchain Layer-1, ban đầu được thiết kế bởi đội ngũ phát triển ứng dụng nhắn tin Telegram với tên gọi Telegram Open Network vào những năm 2018. Tuy nhiên, dự án đã phải đối mặt với nhiều rắc rối pháp lý từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) trong suốt giai đoạn 2019 – 2020 với cáo buộc đợt chào bán ban đầu (ICO) thu về 1,7 tỷ USD trước đó của công ty vi phạm luật chứng khoán.

Việc đầu tư của Pantera vào TON đến khi mạng blockchain Layer 1 này đang thu hút nhiều sự chú ý. Vào tháng 2, Telegram tiết lộ kế hoạch chia sẻ doanh thu quảng cáo với chủ kênh và trả thưởng bằng token TON. Telegram gần đây đã triển khai kế hoạch đó và cho phép người dùng mua quảng cáo trong nền tảng bằng TON.

Xem thêm: Telegram sẽ cho phép thanh toán quảng cáo bằng Toncoin (TON) (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *