Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Pantera Capital đầu tư vào giao thức lending Morpho

Pantera

Quỹ đầu tư Pantera Capital có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tiết lộ hôm nay về việc đầu tư của mình vào giao thức cho vay phi tập trung Morpho. Công ty không tiết lộ số tiền đầu tư.

“Theo thông báo của Pantera, Morpho đã đặt ra mục tiêu phát triển một nền tảng đánh giá rủi ro mạnh mẽ hơn, được người dùng kiểm soát với hệ thống giao dịch và phù hợp độc đáo,”

Morpho trước đây đã huy động được 18 triệu đô la trong một vòng đầu tư do Andreessen Horowitz và Variant dẫn đầu thông qua một cuộc bán token vào tháng 7 năm 2022.

Morpho là một nền tảng vay ngang hàng tiên tiến, được phát triển dựa trên hai giao thức nổi tiếng là Compound và Aave. Nó không chỉ là một công cụ tối ưu hóa cho các giải pháp lending pool mà còn là nguồn kết nối liền mạch giữa người vay và người cho vay, giúp nâng cao hiệu suất sử dụng vốn trên các lending pool.

Với việc cải thiện lãi suất (cả khi vay và cho vay), Morpho đồng thời đảm bảo duy trì tính thanh khoản, giữ vững thanh lý và các chỉ số rủi ro liên quan đến giao thức cơ bản.

Điều đặc biệt, Morpho Protocol đã trải qua quá trình kiểm toán bảo mật chặt chẽ bởi 9 công ty uy tín, nhằm đảm bảo rằng sản phẩm mang lại là một trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *