PancakeSwap ra mắt game với phần thưởng là token CAKE

Pancake Protectors, một trò chơi phòng thủ tháp tưởng tượng, đã được ra mắt bởi sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung (DEX) Pancake Swap. Phiên bản beta đã xuất hiện tuần trước, nhưng hôm nay đánh dấu sự ra mắt chính thức trên Mobox, một nền tảng Gamefi người chơi chống lại người chơi (PvP) trên mạng Binance Chain.

pancakeswap

Theo blog chính thức của DEX, tin tức lớn hôm nay là tích hợp token native của nền tảng, CAKE. Pancake Protectors sẽ cho phép người chơi kiếm được tiền trong quá trình chơi.

Có một số lợi ích và tiện ích mà người chơi sẽ có thể truy cập khi sử dụng CAKE trong Pancake Protectors, bao gồm việc nhận các nhân vật trong game, nạp lại một số tài nguyên trong game, mở khóa cấp độ mới để nhận thêm phần thưởng, và staking token để kiếm thêm tài sản trong game.

Pancake Swap cho phép giao dịch tiền điện tử mà không cần một cơ quan tập trung, cho phép người dùng tự quản lý tài sản của mình. Dự án chạy trên mạng lưới Binance Smart Chain, tuy nhiên cũng cho phép tích hợp với tài sản trên các chuỗi khác.

Mochi, đầu bếp ẩn danh của Pancake Swap, đã làm rõ trên Twitter rằng trò chơi này không phải là “chơi để kiếm”, do nền tảng tránh sử dụng mô hình tăng phạm inflationary để thúc đẩy sự phát triển của trò chơi.

Chúng tôi “tự hào hợp tác với Mobox để mang đến một trải nghiệm game vui nhộn và đặc biệt.” Mochi đã tweet, lưu ý rằng việc tích hợp và ra mắt Pancake Protectors là “thử nghiệm”. Ông cũng thêm rằng họ sẽ theo dõi sát sao phản ứng của cộng đồng để xem liệu trò chơi có phù hợp hay không.

Nền tảng này đã xuất hiện trên tin tức vào đầu tháng này nhờ bản nâng cấp mới nhất, Pancake Swap Version3, hứa hẹn các khoản phí giao dịch cạnh tranh hơn và cung cấp thanh khoản được cải thiện, theo một thông cáo báo chí.

Một DEX ra mắt trò chơi phòng thủ tháp riêng có thể là không ngờ, nhưng nó đang mang đến một khía cạnh mới của Web3 cho những người dùng đang sử dụng Pancake Swap.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: