Giới OTC Trung Quốc ngừng chấp nhận USDT mạng TRC20

Hiện tại ở giới OTC Trung Quốc đang xuất hiện làn sóng ngừng chấp nhận thanh toán USDT qua mạng TRON (TRC20). Điều này xảy ra trong bối cảnh FUD về sàn Huobi, Justin Sun và rủi ro mạng TRON đang rầm rộ.

TRON USDT

Cụ thể theo Wu Blockchain, nhiều đơn vị giao dịch OTC ở Trung Quốc đã tuyên bố ngừng chấp nhận stablecoin USDT mạng TRC20 để giao dịch. Qua đó người dùng phải chuyển USDT mạng TRC20 sang bản ERC20 của Ethereum để thanh toán.

Bên cạnh đó Matrixport, nền tảng lending crypto do cựu CEO Bitmain Jihan Wu thành lập, cũng đã âm thầm ngừng hoạt động nạp rút USDT TRC20 kể từ ngày 09/01.

Theo Wu Blockchain phỏng đoán, nguyên nhân cho việc này có thể do các tin tức xấu xoay quanh Justin Sun, TRON và sàn Huobi trong thời gian qua.

Ngoài ra, hiện cũng đang có tin đồn rằng USDT TRC20 không đáp ứng được các tiêu chí đánh giá rửa tiền của Mỹ. Vì thế nên việc giao dịch qua mạng này có thể gặp rủi ro.

Sau khi có thông tin trên, Founder TRON là Justin Sun cũng đã lên tiếng về vụ việc, khẳng định USDT TRC20 vẫn hoạt động an toàn và đáng tin cậy.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: