Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Optimism delay bỏ phiếu nâng cấp Bedrock cho đến tháng 3

Theo thông báo mới nhất từ Foundation team, Optimism delay bỏ phiếu nâng cấp Bedrock và lên lịch lại cho Chu kỳ 11, diễn ra từ ngày 2 tháng 3 đến ngày 5 tháng 4. Việc này được thực hiện nhằm giải quyết các lỗi được phát hiện bởi các thành viên trong cộng đồng, như một phần của cuộc thi tiền thưởng lỗi Bedrock.

Nếu đề xuất được cộng đồng chấp thuận, việc nâng cấp sẽ được thực hiện sau hai tuần kể từ cuộc bỏ phiếu. Bedrock là một kiến trúc Rollup mới của OP Labs, có tính mô đun, đơn giản và tương đương với Ethereum, được phát triển để hỗ trợ các giải pháp Layer2.

Bedrock sử dụng kiến trúc mô-đun và tách OP Stack thành ba thành phần: đồng thuận, thực thi và giải quyết. Việc triển khai kiến trúc này sẽ cải thiện hiệu suất, bao gồm chi phí giao dịch, thông lượng và tốc độ đồng bộ hóa.

Vào tháng 1, mạng thử nghiệm Optimism Goerli đã được nâng cấp lên Bedrock, và theo Tổ chức Lạc quan, quá trình nâng cấp này đã diễn ra mà không có bất kỳ trở ngại đáng kể nào.

Ban đầu, đề xuất nâng cấp Bedrock dự kiến sẽ trải qua một giai đoạn bỏ phiếu kéo dài hai tuần. Tuy nhiên, kế hoạch đã được thay đổi và hiện tại, quá trình bỏ phiếu dự kiến sẽ kéo dài trong một tháng.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

? HC Capital Channel | HC Capital Group Chat

? HC Research Channel | HC Research Group Chat

? Margin HC Channel | Margin HC Group Chat

? HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *