OpenSea chính thức hỗ trợ NFT chuỗi BNB

BNB Chain sẽ tích hợp Non-fungible token (NFT) vào giao thức Seaport của OpenSea vào cuối năm nay.

Động thái này sẽ tạo tiền đề cho nhiều giao dịch thanh toán hơn nữa được diễn ra. 

Nó đồng thời mở ra cơ hội mới trong việc quản lý bộ sưu tập cũng như listing và bán các bộ sưu tập của các nhà sáng tạo trên OpenSea Marketplace.

Gwendolyn Regina, giám đốc đầu tư của BNB Chain, một trong những blockchain lớn nhất về lượng người dùng hoạt động hàng ngày cho biết: 

“Việc tích hợp sẽ cho phép một số lượng các nhà sáng tạo tham gia hệ sinh thái rộng lớn của BNB Chain, cũng như trao quyền cho người sáng tạo và các sáng kiến ​​NFT bên trong hệ sinh thái BNB Chain”.

Hệ sinh thái BNB đã hỗ trợ hơn 1,300 dapp trên nhiều danh mục bao gồm tài chính phi tập trung (DeFi), metaverse, trò chơi blockchain và NFT. Tháng trước, nó đã tung ra một quỹ trị giá 10 triệu USD để khuyến khích các hoạt động phát triển tăng trưởng mạng.

Thông qua động thái tích hợp nói trên, OpenSea hiện đã có thể tham gia giải quyết giao dịch cho các cái tên nổi tiếng như Goodfellas NFT và Pixelsweeper.

Tính đến hiện tại Ethereum và Solana vẫn là 2 đối trọng chiếm phần lớn giao dịch trên OpenSea trong khi BNB Chain chỉ chiếm một con số tương đối nhỏ so với tổng volume trên nền tảng.

Vào tháng 9, OpenSea đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng hỗ trợ cho các Blockchain và ngôn ngữ bổ sung để duy trì ngôi vương là NFT Marketplace lớn nhất thế giới. 

Hiện tại, nền tảng này hỗ trợ NFT từ Ethereum, Polygon, Klaytn, Solana, Arbitrum, Avalanche và Optimism.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: