OpenSea lập kỷ lục giao dịch hàng ngày là $476M trong Ethereum

Sự ra mắt metaverse của Bored Ape đã giúp đẩy OpenSea lên một kỷ lục mới trong một ngày và một sự phục hồi mạnh mẽ trong tháng 4 vừa qua.

OpenSea product lead resigns over use of insider NFT info for purchases | Engadget

Cuối tuần này, sự ra mắt của các hành động cho các mảnh đất ảo trên Otheride — một trò chơi của những người sáng tạo Bored Ape — đã tạo ra doanh số NFT trị giá hàng trăm triệu USD và lập kỷ luc trên mạng Ethereum. Kể từ đó, nó cũng đã tạo ra một kỷ lục hàng ngày mới cho OpenSea, thị trường NFT hàng đầu hiện nay.

OpenSea đã đăng ký giao dịch Ethereum NFT trị giá hơn $476M vào Chủ nhật, ngày 1 tháng 5, sau khi ra mắt dự án Otheride. Đó là theo số liệu được chọn lọc từ dữ liệu chuỗi khối Ethereum công khai của nền tảng phân tích Dune. Kỷ lục trong một ngày trước đó của OpenSea là gần $323M, được thiết lập vào ngày 29 tháng 8 năm 2021.

Các lô đất ảo NFT của Otheride được gọi là Otherdeeds đã thống trị giao dịch NFT kể từ khi ra mắt. Theo CryptoSlam dự án đã tạo ra doanh số thị trường thứ cấp trị giá gần $559M kể từ tối thứ Bảy vừa rồi.
opensea daily nft volume may2
Khối lượng giao dịch Ethereum NFT hàng ngày của OpenSea đã tăng vọt vào Chủ nhật

Đó là ngoài khoản tiền ban đầu của Yuga Labs, mang lại ApeCoin trị giá khoảng $319M, một mã thông báo quản trị dựa trên Ethereum. Tất cả Otheride đã tạo ra khối lượng bán NFT trị giá khoảng $878M trong vòng chưa đầy hai ngày, mặc dù giá ApeCoin đã giảm nhanh chóng kể từ thứ Bảy.

Các dự án Bored Ape đang dẫn đầu danh sách của CryptoSlam về khối lượng giao dịch NFT trên các thị trường thứ cấp trong bảy ngày qua. Bộ sưu tập ban đầu của Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape đứng thứ hai với $142M, với Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape chỉ đứng sau với gần $125M. Dự án NFT bán chạy nhất đằng sau đó là Okay Bears dựa trên Solana với $59M trong tuần qua.

OpenSea và thị trường NFT trị giá 17 tỷ USD

Đọc thêm: https://allinstation.com/tin-tuc/ape-ra-mat-du-an-metaverse-otherside-vao-30-04-nguyen-nhan-token-ape-dat-ath.html

OpenSea là thị trường hàng đầu trên toàn bộ không gian NFT, liên tục tạo ra khối lượng giao dịch trị giá hàng tỷ USD mỗi tháng kể từ tháng 8 năm ngoái. Tuy nhiên, giao dịch của NFT đã giảm mạnh vào tháng 3, gây ra một loạt lo ngại mới từ các nhà quan sát về “bong bóng NFT” sẽ xảy ra.

Nhưng vào tháng 4, OpenSea đã đăng ký khối lượng giao dịch tăng 40% so với tháng trước với gần $3,5B giao dịch Ethereum NFT trong tháng.

NFT hoạt động giống như một biên nhận dựa trên blockchain chứng minh quyền sở hữu một mặt hàng kỹ thuật số, bao gồm những thứ như tác phẩm nghệ thuật, đồ sưu tầm và các mặt hàng trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: