Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

OpenSea lại đạt khối lượng giao dịch kỷ lục bất chấp sự điều chỉnh mạnh từ thị trường

Sàn giao dịch NFT hàng đầu trên thế giới đã phá kỷ lục của chính nó về khối lượng giao dịch và nó đang trên đà vượt 6 tỷ đô la vào cuối tháng nếu xu hướng này vẫn tiếp tục tiếp tục.

Đọc thêm về tổng kết thị trường NFT 2021 của HC tại:https://allinstation.com/kien-thuc/zero-to-hero/tong-ket-thi-truong-nfts-nam-2021-lieu-nam-2022-se-tiep-tuc-bung-no.html

Khối lượng giao dịch 2,1 tỷ đô la của OpenSea đối với sản phẩm NFT  cho đến ngày 10 tháng 1, bằng hơn một nửa tổng khối lượng giao dịch trong toàn bộ tháng 8 năm 2021, tháng cao nhất được ghi nhận. Theo Dune Analytics, khối lượng đã đạt gần 3,5 tỷ đô la trong tháng đó .

volume opensea

Thị trường hiện đang trên đà đạt được khối lượng giao dịch 6 tỷ đô la vào tháng 1 nếu xu hướng hiện tại tiếp tục.

Khối lượng giao dịch hiện tại trên OpenSea được thúc đẩy bởi bộ sưu tập PhantaBear mới, đạt doanh số 17.124,79 ETH (53 triệu đô la) trong bảy ngày qua. Bored Ape Yacht Club đứng ở vị trí thứ hai với 16.657,78 (51,5 triệu USD).

Dữ liệu tổng hợp từ CryptoSlam cho thấy bộ sưu tập Doodles dẫn đầu về doanh số bán hàng trên tất cả các thị trường NFT, với gần 56 triệu đô la doanh thu trong bảy ngày qua. Nó hiện đứng thứ ba về khối lượng giao dịch trên OpenSea.

Các yếu tố chính khác góp phần vào tốc độ kỷ lục của OpenSea theo Dune bao gồm số lượng người dùng tích cực, ở mức 260.369, đang nhanh chóng tiến gần đến mức cao nhất mọi thời đại là 362.679.

OpenSea đã cho thấy rằng vẫn còn rất nhiều dư địa để lấp đầy cho thị trường NFT, vì khối lượng giao dịch vẫn ở mức cao trong hơn sáu tháng liên tiếp và vượt qua 4 tỷ đô la trên toàn cầu trong 30 ngày qua. Do đó, các sàn giao dịch thay thế như LookRare ( LOOKS ) và Magic Eden của Solana dự định thu hút ít nhất một phần khối lượng giao dịch của OpenSea.

Dưới đây là một số dự án nổi bật trên OpenSea

Metawatches

Metawatches là công ty đồng hồ NFT đầu tiên. Công ty đầu tiên kết hợp công nghệ tiên tiến với nghệ thuật cao cấp. Các NFT hoạt động hoàn toàn với ba chế độ riêng biệt để hiển thị thời gian hiện tại của chủ sở hữu: Metaverse, Smartwatch và Clock. Sự hợp lực tồn tại giữa nghệ thuật và công nghệ là trọng tâm của các tác phẩm nghệ thuật NFT chức năng này. Họ kết hợp chức năng của một chiếc đồng hồ thông minh với sự sang trọng mà hiện nay đồng hồ thông minh đang thiếu.

Vào ngày 8 đến ngày 10 tháng 1 năm 2022, “The Analog Summer 2021” được phát hành với giá là 0,8 ETH. Vào ngày 10 tháng 1, bộ sưu tập đồng hồ NFT đã được tiết lộ, với tổng số 1.234 NFT. Tất cả 1.234 NFT đều có những phẩm chất quý hiếm đặc biệt. Tất cả đều giao dịch trên OpenSea.

Công ty cũng hợp tác với Nghệ sĩ NFT nổi tiếng thế giới Kenny Schatcher để tạo ra bộ sưu tập độc quyền gồm 10 chiếc đồng hồ.

The Moon Boyz

Các Moon Boyz là một nhóm của 11.111 ký tự riêng biệt mà tồn tại trên Ethereum Blockchain. Mỗi NFT là độc nhất vô nhị và được thiết kế 3D, và nó bao gồm tư cách thành viên hoàn chỉnh trong một cộng đồng ngày càng phát triển cũng như các tiện ích tuyệt vời.

Mekaverse

MekaVerse là một bộ sưu tập 8.888 Mekas sáng tạo được lấy cảm hứng từ thế giới Mecha của Nhật Bản.

Lộ trình của dự án MekaVerse liên quan đến việc đưa các Mekas vào cuộc sống thông qua đồ chơi in 3D chất lượng cao. Mục tiêu của dự án bao gồm thời trang dạo phố, hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng và khả năng làm phim ngắn dựa trên các nhân vật.

Thị trường NFT đã trải qua một sự hồi sinh thực sự kể từ đầu năm mới. Khối lượng trên tất cả các nền tảng được theo dõi bởi nguồn dữ liệu thị trường NonFungible của NFT cho thấy sự gia tăng ổn định kể từ ngày 1 tháng 1 khi tổng doanh số bán hàng ngày đạt gần 15.671 NFT. Từ ngày 7 đến ngày 8 tháng 1, doanh số bán hàng đã tăng vọt từ 13.189 lên 36.041 NFT. Doanh số hàng ngày đạt mức cao nhất hàng tháng là 29.921 NFT vào ngày 10 tháng 1.

Bài viết nhằm mục đích chia sẻ thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư, cảm ơn anh em đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *