Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

OnlyFans “xâm chiếm” mạng xã hội friend.tech

friend tech

Những người sáng tạo trên OnlyFans đã bắt đầu chuyển đổi sang sử dụng Friend.tech, một mạng xã hội được xây dựng trên nền tảng Layer 2 Base, sau khi ứng dụng này ra mắt tính năng gửi hình ảnh.

Cụ thể các tài khoản OnlyFans nổi tiếng đã trở thành một xu hướng trên Friend.tech từ 25/8.

Có khoảng 4 tài khoản OnlyFans đã nằm trong top 50 tài khoản có “chìa khóa” đắc nhất trên Friend.tech. Ví dụ, tài khoản JenfoxxUwU đã bán “chìa khóa” với giá 0.87 ETH (tương đương 1,450 USD), trong khi chi phí đăng ký tài khoản của cô ấy trên OnlyFans chỉ là 3.75 USD.

Friend.tech là mạng xã hội được triển khai trên Base từ ngày 11/8, cho phép người dùng có khả năng hóa tài khoản Twitter của họ bằng cách giao dịch cổ phần “share”. Những người nắm giữ cổ phần của người khác có thể gửi tin nhắn riêng tư cho họ. Dự án này dự kiến sẽ thu phí 5% trên mỗi giao dịch cổ phần.

Chỉ sau hơn một tuần ra mắt, dự án đã ghi nhận tổng giá trị khoản vốn được khóa (TVL) lên đến 5.98 triệu USD, với khối lượng giao dịch đạt 13,150 ETH (tương đương 13 triệu USD). Số lượng người dùng trên nền tảng mạng xã hội này đã tăng đáng kể kể từ khi tính năng gửi hình ảnh được ra mắt vào ngày 25/8.

OnlyFans là một nền tảng truyền thông xã hội cho phép các tài khoản tạo thu nhập bằng cách chia sẻ ảnh và video của họ, thường là nội dung có tính chất người lớn. Mới đây họ đã công bố báo cáo tài chính của mình, qua đó cho thấy nền tảng đang nắm giữ một số lượng đáng kể Ethereum.

Xem thêm: OnlyFans đang nắm giữ hàng chục triệu đô ETH

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *