Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

OnlyFans đang nắm giữ hàng chục triệu đô ETH

Mới đây một trong nền tảng nội dung người lớn hàng đầu thế giới là OnlyFans đã công bố báo cáo tài chính của mình, qua đó cho thấy nền tảng đang nắm giữ một số lượng đáng kể Ethereum.

onlyfans-ethereum

Theo Wu Blockchain, báo cáo tài chính của dịch vụ đăng ký nội dung người lớn Onlyfans cho thấy họ đã đầu tư một phần vốn lưu động vào Ethereum.

onlyfans bctc
Báo cáo tài chính của Onlyfans

Cụ thể trước năm 2022, Onlyfans đã mua 19.889 triệu đô la ETH. Tính đến ngày 30 tháng 11 năm 2022, số ETH mua được đã mất giá khoảng 8.455 triệu đô la. Vì thế giá trị của số ETH đã mua chỉ còn là 11.434 triệu đô la.

Qua đó với thông tin vừa công bố, OnlyFans đã gia nhập danh sách các tổ chức nắm giữ Crypto.

Tin này đến chỉ vài ngày sau thông tin “ông lớn” vận tải không gian SpaceX của doanh nhân Elon Musk đã thực hiện việc bán đi 373 triệu đô la Mỹ Bitcoin trong năm 2022 và 2021. Thông tin này được trích xuất từ tài liệu tài chính riêng tư của SpaceX, được thu thập bởi WSJ.

Tuy nhiên, bài viết này chưa cung cấp đầy đủ thông tin về thời gian mua bán cụ thể cũng như số lượng BTC mà SpaceX có thể đang giữ.

Trong khi đó Tesla, “ông lớn” xe điện do Musk điều hành, cũng đang sở hữu Bitcoin và chưa có dấu hiệu bán thêm. Trước đó, Musk nói rằng Tesla đã mua 1.5 tỷ đô la BTC nhưng cho đến hiện tại họ đã bán 936 triệu đô BTC trong số đó.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *