Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

OKX ra mắt mainnet mạng Layer-2 có tên X Layer

account-abstraction-se-co-mat-tren-okx-wallet

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX mới đây đã ra mắt bản mainnet của X Layer, một mạng Layer 2 ZK trên Ethereum sử dụng SDK của Polygon.

“Chúng tôi tưởng tượng X Layer và các chuỗi Layer 2 khác như hệ thống cơ sở hạ tầng cao tốc của thế giới Web3, với các ứng dụng phi tập trung như các chợ và ví tự lưu trữ là phương tiện để đưa bạn đến đó,” Haider Rafique, Giám đốc tiếp thị của OKX nói.

“Trong việc theo đuổi tầm nhìn này, chúng tôi đang xây dựng một hệ sinh thái càng mượt mà và tương tác càng tốt.”

X Layer, trước đây được gọi là “X1,” ra mắt trên testnet vào tháng 11, với hơn 50 ứng dụng phi tập trung triển khai trong vòng một tuần. Các ứng dụng Web3 và DeFi, bao gồm The Graph, Curve, LayerZero, QuickSwap, Galxe và Timeswap, là một số trong số những ứng dụng đã được tích hợp trên mạng Layer 2 này, theo một tuyên bố được chia sẻ với The Block.

X Layer cho phép người dùng gửi và rút tiền điện tử thông qua OKX và truy cập vào hơn 170 ứng dụng phi tập trung cho phép trao đổi token, stake và các ứng dụng hợp đồng thông minh khác.

OKX hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai theo khối lượng giao dịch hàng tháng sau Binance, tạo ra hơn 60 tỷ USD trong giao dịch cho đến nay trong tháng này. 50 triệu người dùng toàn cầu của OKX sẽ cung cấp cho X Layer một cơ sở người dùng tiềm năng đáng kể và thanh khoản đầy đủ.

OKX xác nhận rằng token OKB, sẽ là native token của X Layer để thanh toán phí giao dịch trên mạng lưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *