Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

OKX phát yêu cầu quan trọng tới tất cả người dùng

Sáng ngày 19/08, sàn giao dịch tiền điện tử OKX đã phát đi thông báo quan trọng yêu cầu tất cả người dùng phải KYC trước thời hạn 21/8.

Nếu chưa có tài khoản OKX thì người dùng hãy đăng ký tại đây để ủng hộ Allinstation nhé: LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN OKX

account-abstraction-se-co-mat-tren-okx-wallet

Cụ thể, mọi người cần thực hiện các bước KYC bao gồm cung cấp thông tin cá nhân, chứng minh nhận dạng và xác thực khuôn mặt trước 14h ngày 21/08 (theo giờ Việt Nam).

Với những tài khoản vẫn chưa hoàn tất quy trình KYC, OKX sẽ gửi thông báo nhắc nhở tới từng tài khoản. Để đảm bảo quá trình giao dịch liên quan không bị ảnh hưởng, bạn cần hoàn thành KYC trước thời hạn nêu trên.

Theo lời giải thích từ đội ngũ OKX, yêu cầu KYC này nhằm tuân thủ chính sách pháp lý toàn cầu, một phần vốn đang gặp phải những vấn đề phức tạp và nhạy cảm. Việc này giúp đảm bảo an toàn và minh bạch trong giao dịch tiền điện tử.

Đáng chú ý, không chỉ riêng OKX, trước đó các sàn giao dịch hàng đầu khác như Binance, Bybit và KuCoin cũng đã yêu cầu người dùng phải KYC tối thiểu cấp 1 để có thể truy cập vào các dịch vụ giao dịch của họ.

Hãy đảm bảo bạn thực hiện KYC đúng hạn để tiếp tục trải nghiệm toàn diện các dịch vụ giao dịch tại OKX một cách thuận lợi và an toàn.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *