OKX mở rộng thoả thuận tài trợ với Manchester City

okx-manchester-city

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX mới đây đã mở rộng thỏa thuận tài trợ với CLB bóng đá Manchester City.

Theo thông báo, thỏa thuận này sẽ cho phép logo của OKX được quảng bá trên tay áo của cầu thủ nam và nữ đội một của Manchester City, và đồng thời vẫn giữ vị trí trên tay áo huấn luyện của CLB.

Thỏa thuận được công bố tại sân vận động Etihad của Manchester City dưới dạng video với các hình tượng người chơi. OKX chưa đưa ra chỉ tiết về giá trị của thỏa thuận.

“Chúng tôi rất tự hào khi OKX được quảng bá trên tay áo của Manchester City,” CEO của City Football Group, Ferran Soriano, nói trong một thông báo. “Chúng tôi đã thấy những trải nghiệm web3 tuyệt vời do OKX mang lại cho cộng đồng người hâm mộ toàn cầu của Manchester City và sẽ còn nhiều điều thú vị hơn nữa trong tương lai.”

City Football Group (CFG) là một công ty chủ quản của Manchester City có trụ sở tại Anh. Bên cạnh MC, công ty còn sở hữu các đội bóng khác như New York City FC và Melbourne City FC. CFG được sở hữu chủ yếu bởi Newton Investment and Development LLC, một công ty tại Abu Dhabi có chủ là Phó Thủ tướng UAE Sheikh Mansour bin Zayed Al Nahyan.

Trong mùa giải 2022/2023, Manchester City đã giành được cú ăn ba lần đầu tiên trong lịch sử của mình, lặp lại thành công của đối thủ cùng thành phố Manchester United vào năm 1998/1999. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Pep Guardiola, CLB đã giành được các danh hiệu Premier League và FA Cup của Anh, cũng như cúp C1 châu Âu.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: