Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

OKX hợp tác với Polygon Labs xây Layer-2, lấy OKB làm token chính

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX và Polygon Labs vừa công bố ra mắt mạng thử nghiệm cho mạng Layer 2 mới mang tên “X1,” sử dụng token nền tảng của OKX, OKB. Dự kiến, OKB sẽ đóng vai trò là token gốc của X1 để thanh toán phí gas.

account-abstraction-se-co-mat-tren-okx-wallet

Trong thông báo chia sẻ với The Block, OKX cho biết rằng X1, một mạng ZK mới dựa trên Ethereum, sẽ được phát triển với sự hỗ trợ của Polygon Chain Development Kit (CDK), mà OKX sẽ đóng góp chủ yếu. Họ cam kết đầu tư nguồn lực kỹ thuật đáng kể để nâng cao công nghệ và mở rộng giải pháp Ethereum.

Theo đó, X1 sẽ đóng vai trò là mạng gốc mới của OKX, sử dụng chứng minh ZK để tăng cường tính an toàn và khả năng mở rộng cao trong giao dịch. Mạng này hoàn toàn tương thích với Ethereum, cho phép triển khai DApps dựa trên EVM một cách liền mạch và an toàn.

Jason Lau, giám đốc sáng tạo của OKX, nhấn mạnh rằng X1 sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục và đưa người dùng vào chuỗi khối và thế giới Web3. Anh ta nói rằng sự mở rộng và tiếp cận của mạng này là lựa chọn lý tưởng cho các nhà phát triển, giúp họ xây dựng các ứng dụng Web3 tiện ích và duy trì tương tác với các mạng khác.

Trong thời gian gần đây, giá của OKB đã tăng 17,3% trong vòng 7 ngày và đang giao dịch ở mức 60,5 đô la vào lúc 6 giờ tối giờ Hồng Kông vào thứ Ba, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Polygon Labs, vào tháng 8, đã ra mắt CDK của mình để phát triển chuỗi khối Layer 2 trên Ethereum, sử dụng chứng minh không biết thông tin. Sandeep Nailwal, đồng sáng lập của Polygon, cho biết việc X1 sử dụng công nghệ CDK của họ là bước tiến quan trọng, đồng thời tương lai có thể thấy sự tương tác của các chuỗi triển khai CDK trong hệ sinh thái lớn của các L2 được cung cấp bởi ZK trong CDK của Polygon.

Nhiều dự án L2, bao gồm Immutable zkEVM, IDEX, Palm Network và Astar zkEVM, đã được phát triển sử dụng CDK của Polygon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *