Oasis ra mắt blockchain mới tên Sapphire

oasis banner 1

Oasis vừa giới thiệu Sapphire, một blockchain mới tương thích với Ethereum nhằm tăng cường tính bảo mật. Sapphire cho phép các DApp sử dụng các tính năng bảo mật nâng cao mà không cần chuyển sang chain Oasis.

Điều đặc biệt ở đây là OPL (Oasis Privacy Layer), một thành phần chính của Sapphire, cho phép các nhà phát triển tích hợp các tính năng của Sapphire vào các mạng EVM khác mà không cần thay đổi blockchain. Điều này giúp cải thiện khả năng triển khai DApps trên nhiều blockchain và tạo sự tương thích giữa chúng.

Theo Jernej Kos, Giám đốc Quỹ Oasis, OPL cho phép các nhà phát triển dApps hiện có trên mạng EVM sử dụng tính năng riêng tư của Sapphire mà không cần chuyển đổi blockchain, qua đó cho phép tính bảo mật của Sapphire áp dụng trên bất kỳ chuỗi nào.

Oasis tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng phi tập trung với mức độ riêng tư cao, cho phép người dùng kiểm soát dữ liệu và cách chia sẻ, truy cập dữ liệu.

Các ứng dụng này bao gồm sàn giao dịch phi tập trung, trò chơi tích hợp blockchain, voting, đấu giá, quản lý khóa và nhận dạng phi tập trung.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: