Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

NYM gọi vốn thành công 300 triệu đô để khởi động quỹ phát triển hệ sinh thái mới

Mục lục

Nym Technologies, một công ty khởi nghiệp về quyền riêng tư của Thụy Sĩ bảo vệ hoạt động trực tuyến khỏi bị giám sát bằng cách sử dụng mạng mixnet, hôm nay đã tiết lộ một quỹ mới trị giá 300 triệu đô la để thu hút các nhà phát triển vào hệ sinh thái của nó.

Tham khảo: https://allinstation.com/nym-la-gi-toan-bo-thong-tin-ve-du-an-nym

nym 1200x630 2dfd28cf

Theo một thông báo được chia sẻ độc quyền với The Block, Quỹ Đổi mới Nym đã đảm bảo cam kết 300 triệu đô la từ một loạt các nhà đầu tư mạo hiểm. Những người ủng hộ đó bao gồm Polychain, Greenfield One, Huobi Incubator, Tioga Capital, Eden Block, NGC Ventures, HashKey Capital, Figment, Fenbushi Capital, OKX Blockdream Ventures, Tayssir Capital, KR1, Lemniscap và Andreessen Horowitz (a16z).

– Mọi người đều khiếp sợ về việc các VC “bán phá giá” vào các dự án – nhưng trong trường hợp của NYM, các VC từ các vòng trước của chúng tôi đang tăng gấp đôi nhờ hỗ trợ quyền riêng tư của họ với quỹ nhà phát triển trị giá 300 triệu đô la dành cho các nhà phát triển để xây dựng trên các mixnets!- Theo NYM vừa tweet

Còn theo Giám đốc điều hành của Nym, Harry Halpin, các khoản tài trợ theo chương trình sẽ dao động từ khoảng 50.000 đô la đến vài triệu đô la. Nym đã không nhận đủ 300 triệu đô la trả trước, nhưng thay vào đó, Nym có kế hoạch thực hiện các cam kết đã nhận được khi cần thiết.

Halpin cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The Block: “Chúng tôi muốn khuyến khích các nhà phát triển nguồn mở và phi tập trung, những người mà chúng tôi không biết bắt đầu xây dựng trên mạng này.

Privacy Startup Nym Will Pay You in Bitcoin to Run Its Mixnet - CoinDesk

Sự ra mắt của quỹ The Nym Innovation diễn ra chỉ vài tuần sau khi Nym tung ra token NYM trên một số sàn giao dịch phổ biến như OKX và Huobi. Ngoài ra, dự án đã huy động được 13 triệu USD trong một vòng gọi vốn do quỹ a16z dẫn đầu vào tháng 11 năm ngoái, nâng mức định giá công ty lên 270 triệu USD.

Bên cạnh đó, CEO Harry Halpin chia sẻ thêm rằng khoản 300 triệu USD cho quỹ nhà phát triển sẽ được thúc đẩy theo thời gian bằng cách phân bổ token NYM từ kho bạc của công ty khi chúng bắt đầu được mở khóa. Thật vậy, đợt tài trợ đầu tiên của NYM đã được thực hiện theo cách này và phân phối cách đây vài tuần trước.

Để nhận được tiền tài trợ cho dự án, các nhà phát triển chỉ cần giới thiệu ý tưởng của họ với hội đồng đánh giá của The Nym Innovation là một nhóm chuyên gia mật mã có tiếng trong ngành bao gồm cựu nhân viên Meta – George Danezis, Aggelos Kiayias của IO Global và Đại học Edinburgh, Ben Laurie của Google và Chủ tịch Hiệp hội Quốc tế về Nghiên cứu Mật mã trong năm 2008-2013, Bart Preneel.

Đọc thêm: https://allinstation.com/privacy-la-gi-tam-quan-trong-cua-quyen-rieng-tu-trong-crypto

Song, NYM đã trở thành dự án “khai mạc” cho xu hướng Incentive Program trong tháng 5 vốn dĩ rất bùng nổ kể từ đầu năm 2022 với việc ghi nhận hơn 14 nền tảng lớn nhỏ khác nhau chạy đua ra mắt quỹ kích thích cho riêng mình.

Nói tóm lại, nếu xét trên chặng đường xa hơn, đây cũng là bệ phóng cần thiết để Nym có đủ sức vươn mình cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ trong cùng phạm vi về quyền riêng tư như Zcash (ZEC) và Monero (XMR), hai ông lớn xuất hiện từ rất lâu trên thị trường và đã có chỗ đứng niềm tin nhất định nơi nhà đầu tư.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *