Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Nộp phạt cho SEC chưa lâu, sàn Bittrex Global thông báo đóng cửa

Bittrex Global, một trong những sàn giao dịch crypto lớn, đã công bố chấm dứt hoạt động của mình vào ngày 04/12, kết thúc một chặng đường kéo dài hơn 9 năm hoạt động.

bittrex

Theo thông cáo sáng ngày 21/11, Bittrex Global thông báo về việc đóng cửa nền tảng và khuyến khích người dùng rút tiền càng sớm càng tốt.

Nền tảng có trụ sở tại Liechtenstein sẽ chính thức kết thúc tư cách pháp nhân của mình vào ngày 04/12/2023. Công ty đã chia sẻ:

“Chúng tôi rất tiếc phải thông báo về việc Bittrex Global sẽ dừng hoạt động. Quyết định này đã được đưa ra sau những thảo luận cân nhắc. Chúng tôi khuyến khích khách hàng rút tiền càng sớm càng tốt bằng cách đăng nhập vào tài khoản.”

Tất cả người dùng giữ USD cần chuyển đổi tài sản của họ sang euro hoặc tiền mã hóa trước ngày 04/12, để tránh rủi ro không thể rút tài sản.

Bittrex, từng chiếm đến 23% thị phần USD vào đầu năm 2018, là một trong những sàn giao dịch crypto quan trọng tại Mỹ. Sau khi nộp đơn phá sản cho chi nhánh Mỹ vào tháng 5, sàn đã tuyên bố rời khỏi Mỹ và cam kết tiếp tục phục vụ khách hàng quốc tế. Sau đó vào tháng 8, sàn giao dịch này đã đồng ý nộp phạt cho SEC 24 triệu USD, qua đó dàn xếp vụ kiện giữa Bittrex và uỷ ban này.

Cụ thể, số tiền phạt này gồm 14.4 triệu USD để bồi thường, 4 triệu USD lợi nhuận thu được theo quyết định tòa án và 5.6 triệu USD tiền phạt hình sự.

Xem thêm: Bittrex nộp phạt 24 triệu đô để dàn xếp vụ kiện với SEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *