Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Nối tiếp Animoca Brands, Kucoin Ventures thông báo đầu tư vào The Open Network (TON) của Telegram

KuCoin Ventures, quỹ đầu tư của Sàn giao dịch KuCoin, vừa thông báo về việc hợp tác với TON Foundation. Như một phần của mối quan hệ này, KuCoin Ventures sẽ cung cấp một khoản tài trợ đáng kể để hỗ trợ sự phát triển và mở rộng của hệ sinh thái TON.

TON Ovv

Theo thông báo, bằng cách hợp tác với TON Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận cam kết phát triển và quảng bá hệ sinh thái TON, KuCoin Ventures hướng đến việc mở đường cho tương lai của sự hợp tác giữa các sàn giao dịch và các blockchain lớn.

Ban đầu khoản hỗ trợ tài chính từ phía KuCoin Ventures sẽ được phân phối cho năm ứng dụng trên TON và hoạt động ở mạng thanh toán hoặc GameFi. Các khoản tài trợ sẽ động viên các dự án đang trong hệ sinh thái TON, như Future3 Campus và TON Bootcamp, thông qua việc tài trợ các dự án sáng tạo, nghiên cứu và phát triển, hoạt động xây dựng cộng đồng và các chiến dịch tiếp thị để nâng cao nhận thức về blockchain TON.

Ian W., Trưởng Bộ phận Phát triển của TON Foundation, cho biết:

“Đối tác hôm nay của chúng tôi là KuCoin Ventures đánh dấu một điểm gia tốc trong đà phát triển của các ứng dụng nhỏ trên The Open Network.”

“Với các chương trình mạnh mẽ như Future3 Campus Bootcamp và sự hỗ trợ này từ KuCoin Ventures, chúng tôi đang thúc đẩy các giải pháp blockchain thực tế trong thanh toán và chơi game trong hệ sinh thái TON. TON Foundation đang ăn mừng khi các công ty hàng đầu trong ngành xác nhận cam kết của họ đối với thế hệ tiếp theo của các nhà phát triển ứng dụng nhỏ trên TON. Các nỗ lực của KuCoin Ventures hoàn toàn khớp với tầm nhìn của TON về một tương lai kỹ thuật số truy cập dễ dàng và phi tập trung cho mọi người.”

Alicia Kao, Giám đốc Quản lý của KuCoin, nói:

“Chúng tôi rất phấn khích khi hợp tác với TON Foundation để hỗ trợ sự phát triển và phát triển của hệ sinh thái TON.”

“Chúng tôi tin rằng blockchain TON có tiềm năng lớn để cách mạng hóa ngành công nghiệp blockchain, và chúng tôi cam kết đóng góp vào sự thành công của nó. Liên minh chiến lược này khớp hoàn toàn với sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy sự phát triển tiếp theo của ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain thông qua sự hợp tác chặt chẽ. Chúng tôi tin rằng điều này đại diện cho một tương lai tương hỗ mới giữa các sàn giao dịch và bức tranh blockchain, và chúng tôi hi vọng rằng sự nỗ lực chung này sẽ làm mẫu động viên, kích thích thêm các dự án tương tự.”

Gần đây Công ty đầu tư Web3 Animoca Brands cũng thông báo đầu tư và tăng cường hợp tác với blockchain TON (The Open Network) của Telegram.

Cụ thể theo thông báo, Animoca Brands sẽ đầu tư và trở thành validator lớn nhất trên blockchain TON (The Open Network) của Telegram và dự kiến cung cấp các trò chơi dựa trên blockchain cho cộng đồng 800 triệu người dùng của ứng dụng nhắn tin này.

Mặc dù giá trị của khoản đầu tư từ Animoca không được tiết lộ, nhưng một phần tiền sẽ được đầu tư trực tiếp vào Toncoin (TON), qua đó tăng cường vai trò của Animoca Brands như một validator của blockchain này.

Xem thêm: Animoca Brands thông báo đầu tư vào The Open Network (TON) của Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *